Grand Opening Callaway Golf Vietnam

Callaway Golf là nhà sản xuất hàng đầu về gậy, bóng, dụng cụ biểu diễn và phụ kiện chơi gôn cao cấp trên toàn thế giới. Callaway Golf là một trong các thương hiệu trong Topgolf Callaway Brands, một công ty có phong cách sống năng động và Golf hiện đại được hỗ trợ công nghệ vượt trội.

Thương hiệu cung cấp các thiết bị, quần áo và giải trí chơi gôn hàng đầu, với danh mục các thương hiệu toàn cầu bao gồm Topgolf, Callaway Golf, TravisMathew, Toptracer, Odyssey, OGIO, Jack Wolfskin và World Golf Tour (“WGT”).

“Modern Golf” là hệ sinh thái năng động và toàn diện bao gồm cả chơi gôn trên sân và ngoài sân. Cùng xem lại buổi lễ khai trương Callaway Golf Vietnam được quay phim, ghi hình bởi Trọng Kiểm Production.

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top