Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai” là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước ngoặt trong chiến lược phát triển của thương hiệu bia Việt. Hội nghị này có mục tiêu tập trung vào việc định hình tương lai và khởi đầu mạnh mẽ cho SABECO.

SABECO (Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn) là một doanh nghiệp có vốn Nhà nước 90% tại Việt Nam. Họ là chủ sở hữu của hai thương hiệu bia nổi tiếng: Bia 333Bia Sài Gòn. Với hơn 145 năm hình thành và phát triển, Sabeco đã trở thành niềm tự hào của đất Sài Thành và đang vươn mình mạnh mẽ ra ngoài thế giới.

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình trong các sự kiện, cùng các trang thiết bị hiện đại tiên tiến, Trọng Kiểm Production đảm bảo đem lại những thước phim, hình ảnh chất lượng cho hội nghị này.

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Kỷ niệm 6 năm hợp tác chiến lược giữa FPT Software và Schaeffler

Trọng Kiểm Production là đơn vị quay phim, livestream, chụp ảnh lưu giữ các khoảnh khắc nổi bật xuyên suốt sự kiện 6th Anniversary Accompany Future Mobility của FPT Software và Schaeffler.

Contact Me on Zalo
Back To Top