Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” vừa qua.

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” là một sự kiện quan trọng, được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, phối hợp với CropLife Việt Nam, tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 2/11.

Mục tiêu của hội thảo là nâng cao nhận thức về tiềm năng và giá trị của nông nghiệp sinh thái, cũng như đề xuất các hướng chính sách và chiến lược phát triển nông nghiệp và nông thôn trong giai đoạn chiến lược mới từ 2022 đến 2025. Hội thảo đã thu hút sự tham gia của hơn 30 đại biểu tham dự trực tiếp và hơn 200 đại biểu tham dự trực tuyến.

Các đại biểu đến từ Vụ Hợp tác quốc tế, các Cục và Vụ thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT, đại diện một số Sở, Ban, Ngành của một số tỉnh/thành, các Viện, Trường, Hiệp hội, Doanh nghiệp, cơ quan phát triển quốc tế và các tổ chức phi chính phủ.

Các Dự Án khác

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Kỷ niệm 6 năm hợp tác chiến lược giữa FPT Software và Schaeffler

Trọng Kiểm Production là đơn vị quay phim, livestream, chụp ảnh lưu giữ các khoảnh khắc nổi bật xuyên suốt sự kiện 6th Anniversary Accompany Future Mobility của FPT Software và Schaeffler.

Contact Me on Zalo
Back To Top