Hội Thảo VREC HREC 2023 Nhà Ở cho người Nước Ngoài và Việt Kiều, Tân Niên 2023

Công ty Cổ phần Đầu tư vốn và Bất động sản DT24. VN hân hạnh trở thành một trong những nhà tài trợ cho chương trình “HỘI THẢO NHÀ Ở CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VÀ VIỆT KIỀU & TÂN NIÊN VREC/HREC”.

Chương trình do Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC)Câu lạc bộ Bất Động Sản TP. Hồ Chí Minh (HREC) tổ chức, nhằm mang đến cơ hội lớn mạnh dành cho loại hình bất động sản nhà ở, cũng như tháo gỡ những vướng mắc về việc cho phép người nước ngoài và Việt kiều sở hữu nhà, nhằm góp phần thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài (FDI) từ đó tạo “Cầu nối giao thương cho người nước ngoài và Việt Kiều”, đồng thời thúc đẩy thời gian mở rộng thị trường quốc tế.

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top