Khai Trương Nhà Máy New Land Long An

Với nhu cầu lưu trữ và phân phối các sản phẩm trong môi trường mát, lạnh, đông lạnh và khô của quý đối tác. Tập đoàn NewLand VN chính thức khánh thành và đi vào hoạt động kho lưu trữ lớn nhất miền Nam được đặt tại tỉnh Long An. Hoài Nam hân hạnh được khách hàng tin tưởng và giao phó vai trò Mc dẫn dắt sự kiện này.

Trọng Kiểm Production là đơn vị thực hiện quay phim, ghi hình và sản xuất video highlight buổi lễ khánh thành Nhà Máy Đất Mới Việt Nhật Long An 2023.

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top