Kỷ niệm 6 năm hợp tác chiến lược giữa FPT Software và Schaeffler

FPT Software hiện có hơn 30,000 nhân viên trên toàn cầu. Đây là một trong những công ty dịch vụ phần mềm lớn nhất tại Việt Nam, với doanh thu 1 tỷ USD trong năm tài chính 2023. Các khách hàng hiện tại của FPT Software bao gồm 91 trong số Fortune Global 500 trên tất cả các lục địa.

Schaeffler là một công ty đến từ Đức, có hơn 92,500 nhân viên và mạng lưới sản xuất trải rộng trên hơn 50 quốc gia. Schaeffler là một trong những tập đoàn gia đình lớn nhất trên thế giới. FPT đã là đối tác đáng tin cậy của Schaeffler kể từ năm 2017. Hợp tác giữa hai công ty này đã đạt được nhiều thành tựu và mang lại lợi ích cho cả hai phía.

Vừa qua, FPT Software và Schaeffler đã tổ chức lễ kỷ niệm 6 năm hợp tác chiến lược với hàng loạt hoạt động hấp dẫn và sâu sắc. Sự hợp tác của 2 bên được hỗ trợ bởi tầm nhìn chung về một tương lai tươi sáng hơn, bền vững hơn và công nghệ tiên tiến hơn.

Trọng Kiểm Production là đơn vị quay phim, livestream, chụp ảnh lưu giữ các khoảnh khắc nổi bật xuyên suốt sự kiện 6th Anniversary Accompany Future Mobility này.

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top