Lễ công bố và trao quyết định đổi tên Đại học HUFI thành HUIT

Vào ngày 1/7/2023, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh (HUFI) đã chính thức đổi tên thành Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh (HUIT) theo Quyết định số 789/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Với tên gọi mới, trường hướng đến việc đào tạo đa ngành và đa bậc học, tập trung vào hướng ứng dụng và thực hành, nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Đặc biệt, trong sự kiện quan trọng này, Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Sinh Nhật Tân đã đến tham dự và sẽ trực tiếp trao Quyết định và chúc mừng tập thể Thầy và trò Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh.

Trọng Kiểm Production là đơn vị đồng hành, ghi lại những khoảnh khắc nổi bật và đáng nhớ của Lễ công bố và trao quyết định đổi tên Đại học HUFI thành HUIT long trọng này. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh, quay phim, livestream sự kiện chuyên nghiệp trên nhiều nền tảng mạng xã hội của trường.

Xem ngay video highlight những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi lễ dưới đây:

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top