FCV Awards 2021

FrieslandCampina Việt Nam sở hữu những thương hiệu nổi tiếng như Dutch Lady, Friso, Yomost, Fristi đã giành hàng loạt giải thưởng cho hoạt động kinh doanh xuất sắc trong năm 2021 khi cuộc khủng hoảng sức khỏe ảnh hưởng đến tất cả các doanh nghiệp trong nền kinh tế.

Vừa qua, FCV đã có buổi trao giải may mắn dành cho 50 cá nhân qua hình thức quét mã. Tại buổi lễ, Ông Berend van Wel, Giám đốc điều hành FrieslandCampina Việt Nam cũng đã trao giải và tuyên dương các team xuất sắc trong năm qua.

Mọi diễn biến của buổi trao thưởng được Trọng Kiểm Production quay phim và dựng thành clip highlight để lưu trữ những cột mốc đáng nhớ của doanh nghiệp.

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top