Practice Talk #1: “Công nghệ Tích hợp trong Vật liệu Tương lai” – RMIT

Trò chuyện Thực hành #1: Công nghệ Tích hợp trong Vật liệu Tương lai là một buổi chia sẻ đầy hứa hẹn với sự tham gia của cô Donna Cleveland, giảng viên tại Khoa Truyền thông & Thiết kế Đại học RMIT Việt Nam, và nghệ sĩ thị giác Trần Thảo Miên. Buổi trò chuyện xoay quanh tiềm năng sáng tạo mà công nghệ mang lại cho giới chế tạo thủ công.

Cô Donna Cleveland là một Phó Giáo sư tại Đại học RMIT Việt Nam, chuyên về thiết kế bền vững, phát triển tư duy và các hệ thống trong ngành thời trang và dệt may. Thực hành của cô liên quan đến vật liệu, sản xuất và tính bền bỉ trong nghệ thuật, thiết kế và công nghệ sáng tạo.

Buổi livestream Practice Talk: “Công nghệ Tích hợp trong Vật liệu Tương lai” – RMIT được thực hiện bởi Trọng Kiểm Production – Đơn vị chuyên quay phim, livestream talkshow, hội thảo uy tín hàng đầu.

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top