Mở bia đột phá AFF Cup | Sài Gòn SABECO

Bia Sài Gòn là thương hiệu thuộc Tổng công ty cổ phần nước giải khát Sài Gòn SABECO. Trong suốt nhiều năm, SABECO luôn được đánh giá là doanh nghiệp duy trì được tốc độ phát triển vượt trội, nắm giữ hơn 40% thị phần bia tại Việt Nam.

Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công ấy là các chiến dịch marketing quảng cáo ấn tượng và tạo sức hút với người xem.

Cùng nhau xem lại những khoảnh khắc đầy nhiệt huyết của người hâm mộ trong giải bóng đá AFF Cup với sự kiện “Mở bia đột phá” của Sài Gòn SABECO tại phố đi bộ.

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top