MỘC PHÁT KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH VÀ CÔNG BỐ THAY ĐỔI “BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY”

Ngày 03 tháng 06 năm 2023, Công ty TNHH TM DV Mộc Phát tổ chức tiệc “Khai trương Chi nhánh và công bố thay đổi bộ nhận diện thương hiệu công ty”.

Sự kiện khai trương này đánh dấu một bước ngoặt khá quan trọng đối với ngành vật liệu nội thất tại đây. Qua đó các khách hàng, đơn vị thiết kế, thi công sẽ được tiếp cận các sản phẩm và giải pháp mà công ty Mộc Phát cung cấp một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Trọng Kiểm Production là đơn vị thực hiện quay him, ghi hình buổi lễ khai trương của Mộc Phát. Mời quý khán giả xem lại những khoảnh khắc highlight của sự kiện.

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top