Cầu truyền hình Nha Trang – Hà Nội – Heineken Countdown 2023

Vào tối ngày 31/12 vừa qua, giới trẻ ở cả 2 đầu cầu Hà Nội và Nha Trang đã có dịp tham gia vào bữa tiệc âm nhạc đình đám Heineken Countdown 2023.

Sự kiện này được chờ đón nhất trong dịp cuối năm và đã thu hút hàng nghìn khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ. Tại cả hai đầu cầu, không khí đã trở nên sôi động và náo nhiệt, tạo nên một đêm nhạc tưng bừng và rực rỡ.

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị truyền phát trực tiếp kết nối 2 đầu cầu Hà Nội – Nha Trang giúp khán giả tận hưởng một đêm diễn hoành tráng và ấn tượng.

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top