Đêm nhạc thực tế ảo “Quà Tết Tinh Tế – Thay Lời Tri Ân” – 333 Beer

Đêm nhạc thực tế ảo với chủ đề ‘Quà Tết Tinh Tế – Thay Lời Tri Ân’ của thương hiệu 333 Beer vào đêm 26-1-2022 vừa qua đã đem đến nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc. Những câu chuyện biết ơn của năm cũ như dải ruybăng kết nối năm cũ với năm mới, kết nối bia 333 với mọi người, kết nối các nghệ sĩ với khán giả đang xem livestream.

Trọng Kiểm Production là đơn vị thực hiện livestreamquay phim với sử dụng công nghệ phim trường ảokey phông xanh cho sự kiện Đêm nhạc ‘Quà Tết Tinh Tế – Thay Lời Tri Ân’ của thương hiệu 333 Beer.

Trong quá trình livestream, Trọng Kiểm Production sử dụng phim trường ảo để tạo ra sân khấu hoàn toàn ảo, nơi diễn viên và nghệ sĩ có thể tương tác và biểu diễn. Công nghệ này cho phép tạo ra các bối cảnh phức tạp, không giới hạn bởi thực tế vật lý.

Bạn có thể xem lại buổi phát trực tiếp sự kiện tại:


    

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top