Lễ ra mắt sản phẩm mới Công ty Nhôm SADONA 2023

Lễ ra mắt sản phẩm mới là một sự kiện để giới thiệu sản phẩm mới đến công chúng và khách hàng. Lễ ra mắt này được tổ chức giúp tạo ra sự chú ý từ người tiêu dùng, nhà báo, và đối tác kinh doanh biết về sản phẩm mới và các tính năng đặc biệt của nó. Lễ ra mắt sản phẩm mới thường đi kèm với các hoạt động quảng cáo, truyền thông, và tiếp thị để tạo sự tò mò và sự quan tâm đối với sản phẩm.

Lễ ra mắt sản phẩm mới Công ty Nhôm SADONA 2023 là một trong những dự án quay phim highlight được thực hiện bởi ekip Trọng Kiểm Production. Mời quý vị tham khảo sản phẩm của chúng tôi:

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top