The Gangs | Sự kiện Single Day 11.11 – Fabulous & Gangstalicious

Single Day 11.11 là một sự kiện độc thân dành cho các Gangsta đang đi tìm tình duyên, hoặc chờ duyên rụng của The Gangs.

The Gangs vinh dự được làm “ông mai, bà mối” các Gangsta cũng đã mạnh dạn mang những Sính lễ cầu duyên nồng cháy. Những Vũ điệu cầu duyên điệu nghệ từ hai nhà trai và nhà gái hợp cạ nhau quẩy tưng bừng.

Trọng Kiểm Production là đơn vị quay phim, livestream những cảm xúc mới toanh và đầy hạnh phúc trong đêm Single Day.

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top