Talkshow STAYCATION: Xu hướng nghỉ dưỡng tại gia

Livestream là một phương thức trực tuyến phổ biến để chia sẻ thông tin, giao lưu và tương tác với khán giả. Trong lĩnh vực bất động sản, việc tổ chức livestream talkshow có thể mang lại nhiều lợi ích cho cả người bán và người mua.

Thuộc chuỗi sự kiện hướng đến tạo giá trị cho Khách Hàng, công ty CP BĐS Tiến Phước tổ chức buổi hội thảo trực tuyến: “STAYCATION – XU HƯỚNG NGHỈ DƯỠNG TẠI GIA” nhằm mang đến những thông tin thú vị về xu hướng du lịch nghỉ dưỡng tại gia (staycation), cùng tiềm năng sinh lời đầu tư của mô hình cho thuê & mua bán bất động sản nghỉ dưỡng và các khu nhà ở có không gian khép kín nhiều tiện ích.

Trọng Kiểm Production là một đơn vị chuyên tổ chức livestream talkshow về lĩnh vực bất động sản. Đơn vị cung cấp các dịch vụ livestream chuyên nghiệp để giới thiệu, tương tác và chia sẻ thông tin về các dự án bất động sản. Chúng tôi đã thực hiện livestream cho dự án hội thảo trực tuyến: “STAYCATION – XU HƯỚNG NGHỈ DƯỠNG TẠI GIA” của BĐS Tiến Phước. 

Ngoài ra, dự án này cũng được kết hợp với công nghệ quay key phông xang, dựng phim trường ảo giúp hình ảnh trở nên lung linh, sống động hơn và không gian hình ảnh được mở rộng hơn về chiều sâu.

Mời quý khách hàng cùng xem qua buổi talkshow dưới đây:

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top