Tân Niên Phú Quý 2023 – VREC & HREC

Vừa qua, Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC)Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC) đã tổ chức Tiệc Tân Niên Phú Quý 2023.

VREC – HREC là tổ chức tự nguyện quy tụ hơn 250 hội viên chất lượng, đều là các doanh nghiệp đáp ứng tiêu chí có doanh thu hàng năm trên 100 tỷ đồng. Các Hội viên đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển của VREC – HREC.

Hầu hết các Hội viên tập trung trong các lĩnh vực liên quan đến phát triển dự án bất động sản, kết nối đầu tư, tư vấn pháp lý, tài chính, môi giới bất động sản, xây dựng, vật liệu xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực ngành bất động sản. Ngoài ra, còn có các Hội viên hoạt động trong các ngành công nghiệp khác có liên quan đến bất động sản.

Cùng xem lại những phút giây sôi động và ý nghĩa nhất tại buổi Tiệc Tân Niên Phú Quý 2023 được Trọng Kiểm Production ghi lại.

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top