Thank You Party Agribank Lý Thường Kiệt

Thank You Party là một buổi tiệc tri ân được Agribank tổ chức nhằm cảm ơn những cống hiến, đóng góp của Anh Nguyễn Thiện Thuật cho chi nhánh Lý Thường Kiệt suốt hành trình công tác.

Đêm tiệc tri ân Anh Nguyễn Thiện Thuật diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi thắm đượm tinh thần đồng hành, sẻ chia. Trọn vẹn một hành trình gắn bó cùng Agribank Lý Thường Kiệt.

Dưới đây là một số khoảnh khắc hạnh phúc được Trọng Kiểm Production lưu lại!

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top