THE CHILL FEST 2023 – SUMMER ADVENTURE

The Chill Fest là chuỗi sự kiện của Bia Saigon Chill từng chiếm spotlight trên mạng suốt mùa hè. Với concept độc đáo cùng sân khấu hoành tráng, The Chill Fest đã thu hút sự tham gia của hàng chục nghìn bạn trẻ.

Dàn nghệ sĩ chất lượng, những màn trình diễn bùng nổ cùng các hoạt động thú vị cũng là điều giúp The Chill Fest “gây bão” ở 4 thành phố lớn: Cần Thơ, Đà Lạt, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Các hoạt động bên lề như thử thách “Bắt chill phiêu hè” phiên bản khổng lồ cũng được rất nhiều người hưởng ứng.

Xem lại những cột mốc ấn tượng nhất tại The Chill Fest từng tỉnh thành được Trọng Kiểm quay phim, livestream kết nối đến khán giả.

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top