Mùa Yêu The Gangs & Jim Beam – Kisscam The Gangs Hoả Xa

Cùng The Gangs mở bát năm Rồng với sự kiện Mùa Yêu để các Gangsta Couple chìm đắm trong hương vị tình yêu, và các Gangsta còn độc thân sớm tìm được nửa kia của mình.

Hòa mình vào bầu không khí cuồng nhiệt và cực “choáy” với những band nhạc được yêu thích tại The Gangs trong chuỗi sự kiện Mùa Yêu diễn ra hàng tuần.

Mùa Yêu The Gangs Hoả Xa với những phần quà “chất phát ngất” sẽ là minh chứng cho hương vị tuyệt vời của những cung bậc tình yêu mà các Gangsta được trải nghiệm tại The Gangs. Cùng xem lại những màn Kisscam bùng cháy nhất tại sự kiện được Trọng Kiểm Production ghi lại nhé!

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top