Talkshow “Vầng dương khai phóng tiềm năng” – Sun Bright

Vào ngày 15/12/2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life) đã chính thức công bố chương trình “Sun Bright” – “Vầng dương khai phóng tiềm năng”. Đây là một chương trình tìm kiếm và phát triển tài năng toàn diện dành cho sinh viên xuất sắc. Không chỉ cấp học bổng và tham gia đào tạo, các bạn tham gia chương trình còn có cơ hội thực tập và làm việc tại các thị trường khác nhau như Việt Nam, châu Á và Canada.

Trọng Kiểm là đơn vị thực hiện quay phim, dựng phim trường ảo cho sự kiện “Vầng dương khai phóng tiềm năng” – Sun Bright vào ngày 15/12/2021 vừa qua.

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top