VN Apps Academy Livestream | Bệ phóng phát triển cho Ứng dụng của bạn

Vào ngày 17/03/2022, Google tổ chức buổi chia sẻ kiến thức với đề tài: Bệ phóng phát triển cho Ứng dụng. Trong đó, các diễn giả đến từ Google, bao gồm giám đốc kinh doanh, các quản lý mảng app,… và đại diện từ các doanh nghiệp tham dự và nói về những chủ đề liên quan đến sự phát triển của Apps và Games.

Đây là một trong những sự kiện chia sẻ được tổ chức bởi Google, giúp các nhà phát triển App và Games có thêm những kiến thức chuyên sâu hơn, ứng dụng trực tiếp vào công việc và nâng cao chuyên môn. Chưa kể, trong buổi chia sẻ còn có những cập nhật quan trọng từ Google, bạn cần phải nắm được để tránh vi phạm cũng như kịp thời thay đổi. 

Trọng Kiểm production là đơn vị sản xuất và phát sóng buổi livestream Bệ phóng phát triển cho Ứng dụng trên nền tảng Youtube của Google Việt Nam. Mời các bạn xem lại buổi chia sẻ kiến thực tại đây:

 

Các Dự Án khác

Hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam”

Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị livestream, quay chụp sự kiện cho hội thảo “Nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam” được tổ chức bởi Cục Bảo vệ Thực vật thuộc Bộ Nông...

Hội nghị bàn tròn cấp cao “Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022”

Trọng Kiểm Production là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ quay phim và livestream chuyên nghiệp cho hội nghị bàn tròn cấp cao "Lãnh đạo công nghệ thông tin và an toàn thông tin 2022" tại New World.

Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Trọng Kiểm Production hân hạnh là đối tác hỗ trợ livestream, quay phim, và chụp hình cho Hội nghị “Họp mặt đầu năm 2024” của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận. 

Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng – Định tương lai”

Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình, Trọng Kiểm Production trở thành đối tác của Hội nghị Nhà phân phối SABECO 2024 “Khởi vận Rồng - Định tương lai”.

Contact Me on Zalo
Back To Top