Blog

Giới thiệu dịch vụ livestream chuyên nghiệp giúp bạn nhận được nhiều lợi ích

Livestream là gì? Livestream là phát trực tiếp, đây là quá trình quay hay phát video trực tiếp trong thời gian thực đến khán giả được xuất hiện trên mạng xã hội. Muốn phát được những video trực tiếp, bạn cần chuẩn bị những công cụ có thể kết nối internet như điện thoại, máy tính, laptop, máy tính bảng…

Lợi ích của dịch vụ livestream chuyên nghiệp mang đến cho bạn

Livestream giúp giảm chi phí

Việc giới thiệu sản phẩm mới thì livestream cũng là một phương pháp quảng cáo đơn giản và tiết kiệm. Nhờ có livestream mà nhiều công ty có thể sử dụng trong việc đào tạo nhân viên mới thông qua internet mà không cần di chuyển đến tận nơi và rất thích hợp trong mùa dịch.

Tăng doanh thu

Sử dụng livestream giúp liên kết với khách hàng qua màn ảnh một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các thượng đế tốt và nhanh chóng hơn. Khi chi phí giảm, doanh thu tăng; người bán hàng qua hình thức phát trực tiếp sẽ nhận được nguồn năng lượng để phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm của mình hay cơ sở kinh doanh cá nhân.

Đối với các khách hàng có nhu cầu mua nhanh, hạn chế ra ngoài để phòng dịch hay khách hàng khó tính thì livestream là lựa chọn hoàn hảo cho việc kinh doanh online như thế này.

Livestream là sự lựa chọn hoàn hảo trong kinh doanh thời 4.0

Sự tương tác của khách hàng

Để có thể kết nối với khách hàng dễ dàng hơn, các doanh nghiệp có thể quảng cáo qua livestream hay còn gọi là hình thức phát video trực tiếp. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp phát trực tiếp để gây bức xúc, ồn ào dư luận, vậy việc sử dụng livestream với mục đích gì là việc vô cùng quan trọng. Khách hàng có thể ngồi tại chỗ để xem sản phẩm và chốt đơn nếu cảm thấy hợp lý và ưng ý theo nhu cầu.

Video được lưu lại

Sau khi thực hiện phát trực tiếp xong, các trang mạng xã hội sẽ tự động lưu lại video phát trực tiếp đó tại các trang mạng như facebook, tiktok, youtube… đây là tính năng vô cùng độc đáo để có thể dành cho những người bỏ lỡ livestream có thể xem lại. Video phát trực tiếp được lưu lại với chất lượng tốt nhất

Theo dõi và thông báo

Bất cứ ai, không quan trọng ở đâu làm công việc gì, tuổi tác ra sao. Chỉ cần họ ấn theo dõi nền tảng của bạn trên các trang mạng xã hội. Điều đó có nghĩa là khi bạn phát trực tiếp những người theo dõi có thể nhận được thông báo rằng bạn đang phát trực tiếp để không bỏ lỡ bất cứ mặt hàng nào của bạn.

Trọng Kiểm production – Dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Nên chọn dịch vụ livestream chuyên nghiệp hay tự quay?

Nên lựa chọn các dịch vụ livestream uy tín để hỗ trợ các doanh nghiệp thay vì tự điều chỉnh máy quay theo ý tưởng của bản thân. Nhiều doanh nhiều đã đầu tư vào các dịch vụ livestream uy tín để phát trực tiếp cho chương trình của họ để có thể tạo ra tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó. Điều đáng nói là các dịch vụ phát trực tiếp uy tín còn có thể tương tác với nhiều người nổi tiếng để quảng bá cho doanh nghiệp của họ.

Dịch vụ livestream mang đến chất lượng hoàn hảo hơn

Ưu điểm của dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Các dịch vụ livestream uy tín sẽ hỗ trợ hoàn toàn các nội dung bạn đặt ra cũng như hình ảnh bạn mong muốn trong suốt quá trình phát trực tiếp. Ngoài ra, các dịch vụ sẽ tạo một kịch bản đầy đủ và chu đáo cho người dùng theo một trình tự hợp lý, dễ dàng thực hiện nhất.

Những cảnh quay chuyên nghiệp

Dù kịch bản của bạn có hay đến đâu, diễn viên có diễn hay, nổi tiếng đến đâu nhưng sai lầm trong việc lựa chọn góc máy sẽ là yếu tố giảm giá trị sản phẩm của bạn xuống. Trong mọi tình huống, hình ảnh luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Hình ảnh có yếu tố sáng tạo, mới mẻ luôn mang đến ấn tượng tốt đẹp và lâu dài với công chúng. Ngoài ra, phần âm thanh cũng đóng vai trò chủ chốt tạo nên hiệu ứng đặc sắc cho TVC.

Lựa chọn công ty dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Doanh nghiệp sẽ rất khó để có thể tự set up một buổi livestream chuyên nghiệp. Vì còn rất nhiều thứ cần phải chuẩn bị như thiết bị ghi hình, xây dựng kịch bản, đường truyền mạng…. Nhìn chung nếu như doanh nghiệp bạn không thực sự có được đội ngũ marketing chuyên nghiệp thì rất khó có thể tự tay hoàn thành được một buổi phát trực tiếp chất lượng.

Chính vì vậy việc lựa chọn những đơn vị chuyên livestream giàu kinh nghiệm là điều bạn nên làm. Hiện nay, số lượng các công ty cung cấp dịch vụ trên thị trường rất đông đảo. Vì vậy cũng không thể chắc chắn đảm bảo mọi đơn vị đều như nhau. Tìm hiểu thật kỹ thông tin đơn vị, chất lượng các chương trình phát trực tiếp đã sản xuất để đưa ra sự so sánh, tìm kiếm đơn vị đạt chuẩn theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Đa số các dịch vụ livestream chuyên nghiệp có một thiết bị hỗ trợ vô cùng hùng hậu để cho buổi phát trực tiếp thành công rực rỡ. Để đảm bảo cuộc livestream có thể hoàn hảo nhất bạn nên chọn những dịch vụ livestream uy tín để đầu tư. Chẳng hạn như dịch vụ chuyên nghiệp tại Trọng Kiểm. Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: 0983.206.200

Website: https:/trongkiem.com.vn

Fanpage: www.fb.com/trongkiemproduction

Contact Me on Zalo
Back To Top