Blog

Gợi ý địa điểm quay phim quảng cáo lý tưởng ở thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm quay phim quảng cáo không những phải đẹp mà còn đòi hỏi phải phù hợp với sản phẩm và thông điệp gửi gắm. Với những doanh nghiệp khác nhau sẽ có những yêu cầu khác về địa điểm và cách thực hiện phim quảng cáo. Để tạo nên phim quảng cáo độc đáo thì lựa chọn địa điểm quay đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Tùy thuộc và những địa điểm mà đội ngũ làm phim quảng cáo sẽ có cách đặt máy, góc quay, cách quay khác nhau, tạo ra những thước phim chân thật và đẹp nhất.

Hiện nay, nói về địa điểm quay phim quảng cáo thì thường sẽ có các kiểu: quay phim quảng cáo trong studio, quay phim quảng cáo ngoài trời, quay phim quảng cáo đường phố,… Sau đây, chúng ta sẽ đi sâu vào từng địa điểm để tham khảo chi tiết nhé.

Quay phim quảng cáo trong studio

IMG 2104
Studio là lựa chọn của nhiều người khi làm phim quảng cáo

Đây là địa điểm được xem là phổ biến nhất từ trước đến nay dành cho quay phim quảng cáo và đôi khi là chụp hình quảng cáo sản phẩm. Địa điểm này sẽ phù hợp cho các sản phẩm có kích thước nhỏ và đòi hỏi được lột tả chi tiết góc cạnh rõ ràng về sản phẩm ấy. Khi quay quảng cái trong nhà hoặc studio sẽ có ưu điểm là được tận dụng ánh sáng của nhiều loại đèn, sử dụng đa dạng đạo cụ để tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm.

Nhờ đó mà video quảng cáo sẽ bắt mắt và thu hút hơn. Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều studio đẹp cho bạn lựa chọn để quay phim quảng cáo. Các địa điểm này có giá cả vừa phải, lại được đầu tư về mặt thẩm mỹ cao nên chắc chắn sẽ giúp bạn có được đoạn phim quảng cáo thật ưng ý.

Quay phim quảng cáo ngoài trời

IMG 9249
Các địa điểm đẹp ở ngoài trời cũng là lựa chọn lý tưởng cho phim quảng cáo

Ngoài quay phim quảng cáo trong studio thì khách hàng còn có thêm lựa chọn nữa đó chính là quay ở ngoài trời. Các địa điểm ngoài trời chẳng hạn như sân vận động, công viên, góc quán cà phê đẹp, sân trường,… Đây đều là những địa điểm ít ai nghĩ đến, nhưng nó thật sự là một bối cảnh tuyệt vời nếu bạn biết cách tận dụng.

Quay phim quảng cáo ngoài trời đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng và bài bản, do có tác động của thế giới bên ngoài nên cần phải rất cẩn trọng để quay phim không bị lỗi. Hình thức này thường được sử dụng cho phim quảng cáo các sản phẩm như kem chống nắng, mũ, nón, giày thể thao,…

Tại thành phố Hồ Chí Minh, rất nhiều địa điểm quay phim quảng cáo ngoài trời cho khách hàng lựa chọn, bạn có thể đến các góc đường đẹp ở quận 1, 2 hoặc quận 7,… Những địa điểm rộng rãi thoáng mát như công viên cũng là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Quay phim quảng cáo ngoài trời sẽ giúp người xem cảm giác chân thật, lại tận dụng được ánh sáng tự nhiên và những gam màu sống động của cuộc sống.

Quay phim quảng cáo ở các con đường đẹp

Thật ra quay quảng cáo ở các con đường cũng là một dạng thuộc quay phim quảng cáo ngoài trời, nhưng nó khác ở chỗ chỉ riêng biệt tại các con đường. Và phong cách của nó cũng là phong cách đường phố nổi bật, mang một màu sắc khác, một âm hưởng khác cho người xem. Quay quảng cáo tại các con đường thường sử dụng cho các sản phẩm, dịch vụ như xe máy, ô tô, dịch vụ đặt xe, mũ bảo hiểm,…

Thường quay phim quảng cáo ở các con đường thì cần có một sự đầu tư nhất định. Trước hết là phải có đội ngũ diễn viên quần chúng đông đảo. Ngoài ra, còn phải dọn dẹp các con đường, xin phép quay quảng cáo ở những con đường có nhiều người đi lại,… Do đó quay phim quảng cáo tại địa điểm là những con đường thì bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất.

IMG 2588
Cần phải có đội ngũ diễn viên quần chúng đông đảo

Lựa chọn địa điểm quay phim quảng cáo quả thực là một công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ. Bởi vì không phải địa điểm nào cũng phù hợp với sản phẩm và mong muốn của bạn. Những địa điểm quay phim quảng cáo mà Trọng Kiểm vừa giới thiệu sẽ giúp bạn có được một số gợi ý thú vị cho phim quảng cáo của mình. Tuy nhiên, nếu cần thêm sự tư vấn về dịch vụ quay phim quảng cáo, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0983.206.200

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ quay phim quảng cáo tại Trọng Kiểm qua các bài viết được cập nhật liên tục trên website: www.trongkiem.com.vn

Contact Me on Zalo
Back To Top