Blog

LỄ KHAI TRƯƠNG KẾT HỢP CÔNG CỤ LIVESTREAM – HÌNH THỨC TRUYỀN THÔNG MARKETING KHUẾCH TRƯƠNG HIỆU QUẢ

Bạn muốn khai trương cửa hàng với sự kiện hoành tráng, ấn tượng? Livestream lễ khai trương là giải pháp hiệu quả! Giới thiệu không gian cửa hàng, sản phẩm dịch vụ độc đáo, chia sẻ thông tin ưu đãi và tạo tương tác trực tiếp với khách hàng.

Livestream khai trương dễ dàng Tiếp cận nhiều khách hàng

Livestream bán hàng, giới thiệu sản phẩm tiếp cận đến khách hàng tiềm năng
Livestream lễ khai trương tiếp cận đến khách hàng tiềm năng

Với thống kê hơn 80% người dùng internet đã từng xem livestream trên các kênh mạng xã hội, thì đây là công cụ dễ dàng thu hút người dùng, giúp bạn có thể tiếp cận rộng rãi đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Độ lan tỏa về thông tin buổi lễ không chỉ tại khu vực cửa hàng hay công ty mà còn có thể trải rộng ra các khu vực khác, hơn thế nữa là toàn quốc khi người dùng internet đến mọi nơi, bạn có thể chọn chế độ phát video livestream buổi lễ khai trương của bạn ở bất kỳ khu vực nào bạn muốn.

Tăng tính tương tác

Livestream mang về lượng tương tác cao qua hình thức like, comment trực tiếp và đặc biệt nếu sự kiện của bạn rất ấn tượng, độc đáo, người dùng có thể share sự kiện của bạn đến với người thân, bạn bè để cùng xem buổi lễ khai trương, làm tăng hơn nữa lượt người theo dõi, quan tâm sự kiện của bạn

Tính chủ động cao

Nếu những hình thức marketing khác bạn cần phải lên kế hoạch, chuẩn bị nhiều thời gian, thì đối với livestream chỉ cần khi nào bạn cảm thấy phù hợp, có thể bấm máy thực hiện ngay việc phát buổi lễ của mạng lên các kênh mạng xã hội nhanh chóng.

Tạo sự gần gũi hơn với khách hàng tiềm năng

Dịch vụ livestream hội chợ
Dịch vụ livestream lễ khai trương chuyên nghiệp

Trong sự kiện khai trương, bạn có thể giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của mình đến với các người xem qua livestream và bạn có thể giải đáp ngay các thắc mắc người xem qua các câu hỏi trực tiếp trên livestream, tạo độ thiện cảm, nâng cao được ý nghĩa của buổi khai trương là ghi dấu ấn hình ảnh và thương hiệu đến người xem.

Làm tư liệu quảng cáo dài hạn về sau

Livestream giúp bạn mang buổi lễ khai trương không chỉ tại thời điểm diễn ra mà ngay sau sự kiện, khi khách hàng bỏ lỡ tham dự buổi khai trương, họ vẫn có thể xem toàn bộ sự kiện. Bên cạnh đó, trong quá trình livestream và thực hiện chương trình, bạn có thể lưu giữ được những khoảnh khắc ý nghĩa, ấn tượng để làm tư liệu quảng cáo sau này như tư liệu hình thành công ty từ những hình ảnh ngày đầu khai trương…

Tiết kiệm chi phí

Livestream là cách marketing tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp, bạn sẽ không phải mất quá nhiều chi phí về nhân sự, vật phẩm, PR hay quảng cáo báo đài…mà vẫn có thể thu hút và kết nối khách hàng thông qua mạng xã hội.

Với những lợi ích to lớn trên của Livestream, thì bạn không nên bỏ lỡ thực hiện hình thức này nếu có dự định truyền thông cho các buổi lễ khai trương của bạn sắp tới nhé!

Tóm lại, livestream lễ khai trương là một công cụ tiếp thị hiệu quả cho doanh nghiệp. Livestream đã giúp chúng tôi thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng, tăng cường sự tương tác và tiếp cận với khách hàng mới. Livestream cũng là cơ hội để chúng tôi thực hiện các chương trình khuyến mại và tăng thêm giá trị cho sự kiện.

Bên cạnh đó, livestream đã giúp chúng tôi tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín cho thương hiệu và tăng cường sự nhận diện của doanh nghiệp trên thị trường. Livestream lễ khai trương là một bước tiến quan trọng trong việc áp dụng công nghệ và xây dựng chiến lược tiếp thị hiệu quả cho doanh nghiệp trong thời đại số hóa.

Contact Me on Zalo
Back To Top