Blog

Dịch vụ Livestream cầu truyền hình trực tiếp đại hội cổ đông công ty

Tìm lời giải cho livestream cầu truyền hình trực tiếp là gì?

Livestream cầu truyền hình chất lượng kết nối đến khán giả của bạn
Cầu truyền hình là một hình thức phát sóng của truyền hình.

Cầu truyền hình là một hình thức phát sóng của truyền hình. Live stream cầu truyền hình trực tiếp giúp mang hình ảnh tương tác trực tiếp của một cuộc giao lưu, đối thoại,… đến nhiều nơi cách xa nhau, trong đó các bên tham gia có thể nhìn, nghe thấy được như nhau. Ta có thể hiểu gần giống như công nghệ điện thoại skype, viber, zalo,… Nhưng những công nghệ đó chỉ mang tính cá nhân hóa và chưa đáp ứng được sự chuyên nghiệp cho một hội thảo quy mô lớn. Với Livestream cầu truyền hình chuyên nghiệp thì điều kiện bắt buộc là: âm thanh trung thực, hình ảnh rõ nét, tín hiệu truyền đi với tốc độ cao.

Livestream cầu truyền hình trực tiếp từ 2 – 5 điểm cầu

Như đã nói ở trên, livestream cầu truyền hình là một hình thức phát sóng của truyền hình. Theo cách làm của đài truyền hình, chúng ta phải có hệ thống camera ghi hình và xe màu từng điểm cầu đáp ứng đủ tiêu chí phát sóng truyền hình. Từ hệ thống camera ghi hình trực tiếp chương trình đang diễn ra sẽ đưa tín hiệu ra xe màu để lựa chọn và phát tín hiệu về trung tâm đài truyền hình. Như vậy, 3 điểm cầu tương đương với 3 hệ thống như vậy, tất cả các tín hiệu sẽ được đưa về trung tâm đài truyền hình.

Từ đây, hệ thống máy móc thiết bị của đài truyền hình bắt đầu lựa chọn từng đường line tín hiệu (Điểm cầu) để đưa lên phát sóng trên kênh truyền hình của họ.

Và khán giả truyền hình sẽ mở TV và thưởng thức chương trình của họ đang được phát sóng trực tiếp trên kênh TV. Với cách làm này thì chi phí rất cao và phụ thuộc vào đài truyền hình nhường sóng cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng với công nghệ tiên tiến thời  đại 4.0 thì mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Với công nghệ Live Stream phát triển, Livestream cầu truyền hình trực tiếp nhiều điểm cầu trở nên dễ dàng hơn nhờ mạng Internet. Tại mỗi điểm cầu chúng tôi sẽ đặt hệ thống camera và thiết bị Live stream trực tiếp qua mạng internet tốc độ cao. Tất nhiên tất cả phải được thử nghiệm và đồng bộ 1 ngày  trước khi diễn ra sự kiện.

Ví dụ 3 điểm cầu chúng ta cần tối thiểu 3 hệ thống camera và Live Stream cùng hoạt động đồng bộ và đưa tín hiệu về trung tâm qua đường truyền internet tốc độ cao (tương đương với xe màu). Từ trung tâm, đạo diễn hình ảnh cùng với đạo diễn nội dung sẽ lựa chọn từng đường tín hiệu gửi về (từng điểm cầu) sau đó phát sóng diện rộng lên kênh youtube hoặc Facebook của quý khách hàng. Và tại các điểm cầu luôn lắp đặt hệ thống màn hình cỡ lớn (thông thường là màn hình led) để phát trực tiếp những chương trình đang diễn ra tại đầu cầu được lựa chọn phát đi.  Đồng thời khán giả cũng có thể mở kênh youtube hoặc Facebook của bạn để xem trực tiếp sự kiện đang diễn ra ở 3 điểm cầu trên.

Dịch vụ livestream cầu truyền hình, họp trực tuyến
Hệ thống Live stream trực tiếp đại hội cổ đông chuyên nghiệp.

Như vậy chúng ta đã thực hiện được được Livestream cầu truyền hình trực tiếp 2 – 5 điểm bằng hệ thống thiết bị sử dụng đường truyền mạng internet tốc độ cao.

  • Gọn nhẹ, dễ lắp đặt.
  • Chi phí thấp.
  • Đáp ứng nhanh.
  • Tiện lợi cho người xem.

Truyền hình trực tiếp của nhà Đài không còn ở thế độc quyền

Trước đây, Đài truyền hình là đơn vị duy nhất làm cầu truyền hình nhưng đến năm 2018 công nghệ phát triển vượt bậc đặc biệt là sự ra đời của nền tảng Facebook Live. Tính đến nay, với hàng triệu video mỗi ngày, Facebook Live phát triển với tốc độ chóng mặt. Truyền hình đang bị đe dọa hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, nhiều công ty dịch vụ Livestream cầu truyền hình đã đầu tư đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm cộng thêm thiết bị máy móc hiện đại được nhập về, phá vỡ thế độc quyền trong việc phát sóng trực tiếp của Đài truyền hình.

Và điều đặc biệt là những thông tin trong cuộc họp cổ đông trực tuyến này không bị cắt, ghép hay chỉnh sửa. Vào bất cứ lúc nào hay ở bất cứ đâu, người tham gia hoàn toàn có khả năng tương tác ngược lại, đính chính những thông tin sai lệch nếu có. Sự chân thật được đẩy lên mức cao nhất.

Dịch vụ livestream cầu truyền hình hội thảo, event

Để livestream cầu truyền hình trực tiếp cần phải có công ty cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp.

Về chúng tôi

Trong suốt nhiều năm qua, Trọng Kiểm Production tự hào là đơn vị tiên phong có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Livestream cầu truyền hình trực tiếp đại hội cổ đông cô ty với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chắc tay nghề chuyên môn. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những giải pháp dịch vụ Cầu truyền hình đa điểm chuyên nghiệp, hiện đại với chi phí hợp lý mà không kém phần sang trọng, hiệu quả.

Chúng tôi rất hân hạnh là người đồng hành để kiến tạo sự kết nối và lan tỏa thành công cho bạn và doanh nghiệp của bạn.  Hotline: 0983.206.200.

Contact Me on Zalo
Back To Top