Blog

Livestream cầu truyền hình trực tuyến dành cho hội nghị, hội thảo – “cứu tinh” trong mùa dịch

Livestream cầu truyền hình trực tuyến là gì?

Hiện nay, livestream là từ khóa đã khá phổ biến, được xem là một công cụ truyền thông đắc lực cho doanh nghiệp từ bé đến lớn. Trong khi đó, cầu truyền hình trực tuyến thì được chúng ta biết đến qua các chương trình trên TV, là một hình thức phát sóng của truyền hình và dường như nó chưa thật sự phổ biến trong truyền thông marketing. Nhưng nếu kết hợp giữa livestream và cầu truyền hình trực tuyến, chúng ta sẽ có một hình thức truyền thông vô cùng sáng tạo và đang dẫn đầu xu hướng hiện nay, đó chính là livestream cầu truyền hình trực tuyến.

Livestream cầu truyền hình chất lượng kết nối đến khán giả của bạn
Livestream cầu truyền hình trực tiếp là sự tương tác qua lại giữa nhiều người ở nhiều địa điểm thông qua chương trình livestream trực tuyến nhờ có sự hỗ trợ của internet.

Livestream cầu truyền hình trực tiếp ở nhiều điểm cầu thường được dùng trong các buổi hội nghị, hội thảo. Có thể hiểu nôm na là sự tương tác qua lại giữa nhiều người ở nhiều địa điểm thông qua chương trình livestream trực tuyến nhờ có sự hỗ trợ của internet. Ở mỗi điểm cầu sẽ có một hệ thống camera và thiết bị livestream trực tuyến kết nối internet tốc độ cao.

Các thiết bị này sẽ giúp tổng hợp âm thanh, hình ảnh và truyền về trung tâm, từ đó sẽ lựa chọn những hình ảnh phù hợp phát sóng trực tiếp. Ở mỗi điểm cầu thì những người tham dự đều sẽ nghe, nhìn toàn bộ cử chỉ, lời nói, hành động của điểm cầu bên kia. Livestream truyền hình trực tuyến được ví như trợ thủ đắc lực để có thể tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị có quy mô lớn ở nhiều địa điểm khác nhau, đặc biệt là trong tình hình dịch Covid-19 như hiện nay.

Xem thêm: Dịch vụ Live stream cầu truyền hình – Hội thảo trực tuyến tại TP.HCM

Vì sao nên tổ chức hội thảo, hội nghị bằng livestream cầu truyền hình trực tuyến?

Giảm chi phí đáng kể

Dịch vụ livestream cầu truyền hình hội thảo, event
Ngoài giá cả hợp lý, livestream cầu truyền hình trực tuyến cũng mang lại hiệu quả tương tác lớn.

Bạn có biết, để tổ chức một chương trình trực tuyến theo hình thức cầu truyền hình thì phải tốn rất nhiều chi phí, chưa kể nó còn phụ thuộc vào các nhà đài rất lớn. Tuy nhiên, sự ra đời của livestream Facebook thì mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, chi phí để tổ chức một buổi livestream cầu truyền hình trực tuyến cũng không còn quá đắt đỏ nữa.

Kênh phát cho dịch vụ livestream là Facebook và nó hoàn toàn miễn phí chứ không có giá cao như sóng truyền hình. Bạn chỉ cần thuê một đội ngũ livestream cầu truyền hình chuyên nghiệp và chi trả một khoản chi phí vừa phải là đã có thể thực hiện chương trình của mình.

Chất lượng âm thanh, hình ảnh trung thực, sắc nét

Yêu cầu quan trọng của một chương trình cầu truyền hình là phải có âm thanh trung thực, hình ảnh rõ nét. Livestream cầu truyền hình hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu này bằng những thiết bị hiện đại, chất lượng nhất giúp truyền tải những âm thanh, hình ảnh sống động, chân thật từ điểm này đến điểm khác.

Tính tương tác cao, hiệu quả mạnh mẽ

Dịch vụ livestream cầu truyền hình, họp trực tuyến
Trước tình hình dịch Covid đang diễn biến phức tạp, livestream cầu truyền hình trực tuyến là phương pháp phù hợp với thời cuộc.

Thông thường, nếu xem chương trình được cầu truyền hình trên TV thì khán giả sẽ chỉ tiếp nhận thông tin một chiều, và không có chiều ngược lại, không thể đưa ra ý kiến, câu hỏi hoặc tương tác với chương trình. Đây là một hạn chế lớn của cầu truyền hình trên TV. Còn đối với livestream cầu truyền hình trên Facebook thì điều này hoàn toàn ngược lại. Người xem vô cùng dễ dàng tương tác, đặt câu hỏi, nêu ý kiến của mình trong chương trình, và người thực hiện chương trình cũng có thể nhìn thấy những tương tác đó của người xem, từ đó tạo ra sự tương tác qua lại giữa nhiều nơi với nhau.

Phù hợp với thời cuộc

Một lý do nữa mà bạn nên lựa chọn livestream cầu truyền hình cho hội thảo của mình là bởi vì hình thức này rất phù hợp với thời cuộc hiện nay, khi mà công nghệ không ngừng phát triển và mang lại những tiện ích vượt bậc cho con người. Giờ đây, chỉ cần ở một địa điểm, chúng ta có thể giao lưu, tương tác với những người ở các địa điểm khác một cách trực tuyến và không bị gián đoạn.

Cũng mang ý nghĩa đó, livestream cầu truyền hình dành cho một buổi hội thảo là hình thức làm chương trình trực tuyến hoàn toàn phù hợp với thời cuộc hiện nay, nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đòi hỏi tất cả mọi người trong cộng đồng phải hạn chế tiếp xúc và tập trung đông người. Lựa chọn đơn vị livestream cầu truyền hình trực tiếp sẽ giúp bạn giải quyết bài toán khó về tổ chức hội thảo quy mô lớn nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn cho toàn xã hội.

Contact Me on Zalo
Back To Top