Blog

Livestream Liveshow trên mạng xã hội, hình thức giảm “sầu” mùa dịch

Livestream Liveshow đang là một chiếc phao “cứu cánh” 

IMG 8275

Ngay trong thời điểm cả thế giới đang căng thẳng vì dịch bệnh, thật may mắn rằng chúng ta vẫn chứng kiến được vô vàn những điều tích cực giữa người với người, để ta thêm vững tin vào sự thiện lương của nhân loại. Các nghệ sĩ, người nổi tiếng chính là một trong những người đi tiên phong, họ sở hữu một sức ảnh hưởng lớn và mang đến những món quà tinh thần, tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho công chúng trên toàn thế giới.

Không còn được hát trực tiếp trên sân khấu, các nghệ sĩ đã chuyển sang hình thức livestream liveshow, chỉ cần ngồi ở nhà cả thế giới vẫn có thể theo dõi họ. Dù bạn ở bất kì nơi đâu, bạn vẫn có thể theo dõi nghệ sĩ bạn yêu thích hát live theo hình thức “cây nhà lá vườn”.

Xem thêm: Giải đáp những câu hỏi liên quan về live stream

Câu chuyện Livestream Liveshow, ca hát và trình diễn nếu diễn ra ở những ngày bình thường, chúng ta cũng chỉ xem như “dệt hoa trên gấm”, góp phần tô điểm cho nghệ sĩ, gắn bó thêm một chút với khán giả mà thôi. Nhưng hiện tại, khi rất nhiều quốc gia đã phải tiến hành cách ly, yêu cầu người dân ở nhà, nhu cầu thông tin giải trí tại nhà lại càng cao hơn bao giờ hết, câu chuyện livestream lại mang một tính chất hoàn toàn khác, không còn đơn giản như trước.

Không ngoa khi nói, trong thời điểm này, rất nhiều nghệ sĩ “dọn nhà’ lên hết mạng xã hội, duy trì sức nóng của mình thông qua màn hình điện thoại, cách tương tác khả dĩ duy nhất trong thời điểm ai ai cũng đều được yêu cầu ở nhà thế này.

IMG 7444

Ưu điểm mà dịch vụ Livestream liveshow của Trọng Kiểm Production mang lại:

  • Quảng bá về chương trình, liveshow, bài hát, album một cách sâu rộng đến tất cả mọi người.
  • Chính vì lẽ đó, sẽ được nhiều người biết đến và quan tâm, nâng cao hiệu quả truyền thông. Mang lại hiệu ứng cao khi sản phẩm, chương trình được ra mắt.
  • Dịch vụ Livestream Liveshow chuyên nghiệp đưa hình ảnh một cách rõ nét, có chủ đích để đạt được hiệu quả truyền thông như mong muốn.

Về chúng tôi, Trọng Kiểm Production, đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream liveshow 

Trọng Kiểm Production sẵn sàng thực hiện dịch vụ Livestream liveshow khi khách hàng có nhu cầu, bởi chúng tôi có:

  • Ekip làm việc chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo.
  • Máy móc, trang thiết bị ghi hình đảm bảo độc sắc nét, cho chất lượng hình ảnh full HD, tiêu chuẩn 4K, thu hút người xem.
  • Hỗ trợ khách hàng các kênh truyền thông nếu có nhu cầu.
  • Đặc biệt giá cả cạnh tranh mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Tạm kết

IMG 8276

Thừa nhận rằng, chúng ta không ai mong muốn, tình hình dịch bệnh kéo dài thêm cả. Vì rõ ràng, cảm giác tự do được hòa mình trong đêm nhạc của thần tượng, trực tiếp cùng với hàng ngàn người hòa giọng theo nghệ sĩ mình yêu thích, vẫn là một cảm giác “đã” hơn rất nhiều. Nhưng trong trường hợp xấu hơn, khi tình hình dịch bệnh vẫn tiếp tục kéo dài, các nghệ sĩ phải bắt buộc chuyển hướng hoạt động – hoạch định lại các kế hoạch, chẳng hạn tổ chức Livestream Liveshow trên mạng xã hội, đồng thời tìm ra cách thức để “giảm đau” nền kinh tế cho thị trường giải trí đang đóng băng như hiện nay.

Contact Me on Zalo
Back To Top