Blog

Dịch vụ livestream trực tuyến nhiều điểm cầu truyền hình

Nếu như trước đây, mỗi khi được nghe đến cụm từ “cầu truyền hình”. Chúng ta thường nhanh chóng mặc định tư duy tới các chương trình của nhà Đài đã và đang thực hiện. Điển hình như một số chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”, “Cầu truyền hình trực tiếp bắn pháo hoa vào dịp Tết nguyên đán”, “Cầu truyền hình “Chung tay vì người nghèo”,… Chính bởi những chương trình mang tính quy mô kết nối khủng khiếp như này nên chỉ có nhà Đài mới có thể thực hiện được.
Thế nhưng, ngay trong thời đại hiện nay. Khi mà công nghệ kỹ thuật truyền hình đang ngày một lớn mạnh như hiện nay. “Cầu truyền hình” không còn thuộc về chỉ riêng nhà Đài. Mà nó đã dần trở thành một xu hướng được nhiều doanh nghiệp quan tâm đến. Nhất là khi tình hình dịch bệnh đang ngày càng trở nên căng thẳng. Việc tổ chức các sự kiện, hội nghị thông qua dịch vụ livestream trực tuyến hiện đại cũng được các doanh nghiệp coi trọng hơn rất nhiều. Đặc biệt, dịch vụ này còn tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Trong đó kể cả địa điểm được tổ chức trong nước hay là quốc tế.
 
livestream truc tuyen nhieu diem cau truyen hinh 1
Dịch vụ livestream trực tuyến nhiều điểm cầu truyền hình vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều người

Dịch vụ livestream trực tuyến nhiều điểm cầu truyền hình là gì?

Dịch vụ livestream trực tuyến nhiều điểm cầu truyền hình được biết đến là một hình thức phát sóng trên truyền hình hiện nay. Việc livestream trực tiếp sẽ giúp mang hình ảnh tương tác trực tiếp của một cuộc đối thoại, giao lưu,… đến nhiều nơi cách xa nhau. Trong đó, toàn bộ các bên tham gia đều có thể nghe, nhìn thấy được nhau một cách dễ dàng.
Ngoài ra, đối với dịch vụ livestream cầu truyền hình thì điều kiện bắt buộc khi livestream đó chính là: Hình ảnh phải rõ nét, âm thanh sống động, tín hiệu truyền đi phải đảm bảo tốc độ cao.
Có thể nói, sự ra đời của dịch vụ livestream trực tuyến đã phần nào kéo ngắn khoảng cách giữa các khán giả ngồi tại nhà xem trực tiếp sự kiện và phóng viên với các khán giả có mặt tại sự kiện đó. Do đó, đây được xem như là một hình thức phát sóng được xem như là bắt buộc đối với các sự kiện quan trọng trong và ngoài nước.
 
livestream truc tuyen nhieu diem cau truyen hinh 2
Dịch vụ livestream trực tuyến nhiều điểm cầu truyền hình là hình thức phát sóng trên truyền hình hiện nay

Livestream trực tuyến nhiều điểm cầu truyền hình cần những yếu tố gì?

Để quá trình livestream được diễn ra thuận lợi và có kết quả tốt nhất. Các đơn vị livestream trực tiếp cần đảm bảo được những yếu tố sau đây:
  • Có xe màu ở từng điểm để có thể đáp ứng được tiêu chí phát sóng của cầu truyền hình
  • Hệ thống camera giúp ghi lại toàn bộ diễn biến sự kiện ở các điểm cầu khác nhau. Cùng với đó là các thợ ảnh, nhân viên quay video chuyên nghiệp để giúp bạn có được những khoảnh khắc ấn tượng nhất.
  • Tại các điểm cầu sẽ có hệ thống camera và phát livestream. Chúng sẽ đưa tín hiệu về trung tâm qua đường truyền dẫn Internet với tốc độ cao. Ngay sau đó, đạo diễn sẽ thực hiện chọn nội dung phát sóng trên nền tảng để có thể livestream. Các điểm cầu cũng sẽ được lắp đặt màn hình cỡ lớn để theo dõi sự kiện được diễn ra dễ dàng hơn.
  • Các đơn vị cung cấp dịch vụ livestream cầu truyền hình sẽ tiến hành phát tín hiệu về các điểm trung tâm và phát sóng trên truyền hình.  Thế nhưng, giờ đây với công nghệ livestream đang ngày càng phát triển. Việc livestream cầu truyền hình chỉ cần có Internet là đã thực hiện được việc này.

Trọng Kiểm Production – Công ty cung cấp dịch vụ livestream trực tuyến nhiều điểm cầu truyền hình

Nếu bạn đang phân vân không biết nên tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ livestream trực tuyến nhiều điểm cầu truyền hình nào chất lượng nhất. Thì chắc chắn cái tên Trọng Kiểm Production chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
 
livestream truc tuyen nhieu diem cau truyen hinh 3
Trọng Kiểm Production – Công ty cung cấp dịch vụ livestream trực tuyến nhiều điểm cầu truyền hình
Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Trọng Kiểm Production luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực livestream cầu truyền hình trực tiếp. Chúng tôi luôn hành động theo phương châm lấy chất lượng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Từ đó tạo ra những sản phẩm có giá trị cao và tạo được sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực truyền thông hiện nay.
Contact Me on Zalo
Back To Top