Blog

Livestream Youtube đang là kênh thu hút cả người xem và stream nhờ nhiều tiện ích

Thời gian gần đây, công cụ Livestream Youtube đã và đang “lên ngôi” phát triển sôi động không thua kém gì với livestream facebook. Để hiểu rõ hơn về hình thức livestream này và những tiện ích mà công cụ này mang lại. Hãy cùng Trọng Kiểm Production tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hiểu như thế nào về Livestream Youtube?

Livestream Youtube được hiểu đơn giản là sử dụng nền tảng youtube để thực hiện hoạt động livestream bán hàng, tương tác với nhiều người ở khắp mọi nơi trên thế giới. Như các bạn cũng biết, youtube đang là một mạng xã hội phổ biến hiện nay với đông đảo người sử dụng, đây được coi là ông lớn và chỉ chịu xếp sau đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Facebook.
Youtube cho phép người dùng đăng tải, xem và chia sẻ những clip thú vị, đăng ký theo dõi người dùng khác với công nghệ H.264/MPEG – 4 AVC, WebM, Adobe Flash Player sẽ giúp hiển thị nhiều video đa phương tiện do người dùng cùng doanh nghiệp tạo ra.

Youtube cho phép người dùng đăng tải, xem và chia sẻ những clip thú vị, đăng ký theo dõi người dùng khác với công nghệ tối ưu

Vì sao Livestream Youtube đang là kênh thu hút nhiều người xem?

Livestream Youtube đã và đang là kênh có sức thu hút lớn và giữ chân được nhiều khán giả. Lý do là bởi vì những tính năng tiện ích mà công cụ này mang lại.

Livestream Youtube mang tính giải trí cao

Các nội dung hiển thị trên youtube vô cùng đa dạng và phong phú. Không khó để người dùng có thể tìm kiếm các video phù hợp với nhu cầu tìm kiếm thông tin của bản thân. Thực tế chứng minh cho đến thời điểm hiện tại thì kênh youtube vẫn là kênh chủ yếu được người dùng sử dụng để tìm kiếm các video, đáp ứng nhiều nhất nhu cầu giải trí của người dùng.

Livestream Youtube mang tính giải trí cao

Livestream Youtube mang tính thực tế

Khi tiến hành Livestream Youtube, người xem có thể thấy trực tiếp những gì đang diễn ra tại thời điểm thực tế. Điều này mang đến cảm giác chân thật như đang trải nghiệm thực tế những gì mà nhân vật trong đó muốn truyền tải. Không phải ngẫu nhiên mà các video như trải nghiệm cuộc sống hoang dã, tự nấu nướng và ăn uống lại được người xem đón nhận một cách tích cực.

Livestream Youtube mang tính tương tác cao

Sử dụng Livestream Youtube để bán hàng hay tiếp cận với khán giả thì người sử dụng công cụ này có thể thể nói chuyện trực tiếp với từng người, người xem cũng có thể comment đặt câu hỏi. Bên cạnh đó, khi livestream trên youtube, bạn cũng có thể giúp người xem kênh của mình giải đáp thắc mắc ngay trực tiếp, hoặc giúp cho những người xem tương tác với nhau.

Giúp cơ sở kinh doanh tiết kiệm tối đa chi phí

Sử dụng công cụ Livestream Youtube cho hoạt động kinh doanh sẽ giúp cơ sở doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tối đa chi phí. Chỉ cần có tài khoản youtube và thiết bị máy tính hay điện thoại có kết nối internet là bạn đã có thể tiến hành livestream. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhân sự, di chuyển… giảm thiểu tối đa chi phí kinh doanh.

Livestream Youtube sẽ giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tối đa chi phí

Giúp doanh nghiệp tăng doanh thu

Thông qua việc giảm tối đa chi phí,  nếu làm tốt hoạt động Livestream Youtube còn giúp doanh nghiệp gia tăng đáng kể doanh thu. Bên cạnh doanh thu bán hàng thì doanh thu đến từ quảng cáo kênh cũng là nguồn doanh thu đáng kể.  YouTube trở thành lựa chọn tốt hơn so với các nền tảng còn lại. Hơn thế nữa, cách Livestream YouTube dễ dàng hơn rất nhiều và nó giúp doanh nghiệp tạo ra được lượng chuyển đổi khách hàng lớn từ hình thức này.

Sự tự do khi Livestream Youtube

So với nhiều nền tảng khác thì youtube được đánh giá là ít bị hạn chế hơn so với các nền tảng khác. Điều này giúp bạn có thể tự do tối đa khi thực hiện livestream trên youtube.

TRỌNG KIỂM PRODUCTION tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực livestream đặc biệt là dịch vụ livestream trên các nền tảng và mạng xã hội như Youtube, Facebook, bigo….Chúng tôi mong muốn được song hành của Quý vị để tạo ra những sản phẩm livestream trên các nền tảng tốt nhất, mang lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng.
 

Contact Me on Zalo
Back To Top