Blog

Lợi ích của việc livestream bán hàng trên mạng mà bạn cần biết

Livestream là một công cụ trực tuyến vô cùng thịnh hành hiện nay trên Facebook và cả Youtube. Đồng thời, nó cũng đã và đang dần trở thành một công cụ đắc lực được nhiều các shop áp dụng trong việc kinh doanh của mình thông qua hình thức livestream bán hàng. Vậy lợi ích khi live stream bán hàng là gì? Theo dõi ngay bài viết sau để biết thêm nhiều chi tiết nhé.
Livestream bán hàng là hình thức kinh doanh hiệu quả

Live stream bán hàng mang đến những lợi ích khác nhau

Trong nhiều năm trở lại đây, livestream bán hàng đã trở thành một hình thức quảng bá kinh doanh được rất nhiều người bán hàng quan tâm đến và lựa chọn. Điều này cũng không có gì quá bất ngờ với những hiệu ứng khổng lồ mà công cụ này mang lại.

Độ viral cực cao

Nếu bạn là người có ngoại hình ưa nhìn cùng khả năng giao tiếp tốt, biết ứng biến qua video. Chắc chắn, chưa cần biết sản phẩm bạn đang bán là gì. Chính những người yêu thích bạn sẽ giúp bạn lan truyền livestream này đến cho nhiều người. Nhờ đó mà bạn hoàn toàn có thể thu được đến cả nghìn đơn hàng chỉ thông qua một buổi live stream là hoàn toàn có thể xảy ra.

Livestream bán hàng để đưa sản phẩm lại gần khách hàng hơn

Giữa một thị trường mà hàng giả và hàng nhái đang nhan nhản như hiện nay. Rất nhiều khách hàng thường xuyên lo lắng về vấn đề phân biệt giữa hàng thật và hàng giả. Tuy nhiên, thường thì mối lo ngại này sẽ thường xảy đến khi bạn nhìn chúng qua hình ảnh. Nhưng bạn biết đấy, khi mà công nghệ chỉnh sửa ảnh đang được nâng tầm như hiện nay. Việc “nâng cấp” các sản phẩm giả mạo y như hàng thật chỉ là một chuyện cỏn con.
Đây cũng chính là lý do vì sao mà khi livestream bán hàng, bạn sẽ nhìn thấy được những sản phẩm một cách chân thật nhất. Từ đó giúp bạn có thể yên tâm hơn trong việc lựa chọn.

Có thể tương tác trực tiếp với các khách hàng

Thông qua những bình luận ngay trên livestream mà khách hàng gửi đến. Bạn có thể nhanh chóng tương tác lại với khách hàng một cách trực tiếp thông qua việc giải đáp, báo giá, thành phần sản phẩm,….
Với tâm lý của khách hàng, khi họ được xem trực tiếp và được các khách hàng giải đáp thắc mắc. Ngay lập tức họ sẽ được cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn cũng như sử dụng các sản phẩm mà bạn đã cung cấp.

Tiết kiệm được một khoản chi phí

Khi đặt lên bàn cân các hình thức marketing truyền thống hay chạy ads hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được rằng livestream bán hàng vẫn được xem là phương pháp bán hàng hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.
Để thực hiện cho một buổi livestream, bạn không cần phải tốn quá nhiều chi phí. Bởi những thiết bị dùng để livestream bán hàng rất cơ bản và có mức giá khá rẻ. Cốt yếu ở đây vẫn chính là người livestream duyên dáng cùng với các sản phẩm chất lượng.

Tăng sự uy tín

Khi livestream bán hàng, bạn cần phải giải đáp về mọi thắc mắc của khách hàng. Và tất nhiên, nếu họ được bạn giải đáp một cách tận tình ngay trong livestream mà không có bất kỳ sự sắp xếp nào. Chắc chắn họ sẽ tin tưởng bạn nhiều hơn. Đồng thời, sự thân thiện của bạn khi bán hàng cũng là cách khiến người mua hàng cảm thấy hài lòng và giúp bạn có thêm sự uy tín khi mua hàng.
Livestream để giúp tăng thêm sự uy tín của đơn vị bán hàng

Tại sao cần nên tìm đến dịch vụ livestream bán hàng

Như chúng ta cũng đã thấy, live stream bán hàng hiện nay không chỉ rất thuận tiện mà còn giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Tuy nhiên, việc livestream của các cá nhân thông qua điện thoại vẫn còn có nhiều bất cập. Chính vì thế, nếu bạn muốn tiếp tục mở rộng thị trường hoặc gia tăng doanh số. Thì việc sử dụng dịch vụ live stream bán hàng chuyên nghiệp hiện nay sẽ mang đến rất nhiều sự khác biệt.
  • Trường quay livestream bán hàng siêu hiện đại
  • MC và người mẫu livestream ưa nhìn và cực kỳ chuyên nghiệp
  • Cho kỹ xảo cùng những hiệu ứng cực kỳ bắt mắt
  • Đội ngũ làm Film chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm. Đây cũng chính là một trong những điều cực kỳ quan trọng để giúp cho việc live stream diễn ra được thành công hơn.
  • Có thể trực tiếp live stream trên nhiều kênh cùng một lúc
  • Hệ thống máy quay hiện đại, chuyên dụng và đảm bảo cho hình ảnh sắc nét và chất lượng nhất.
  • Dễ dàng thể hiện được sự khác biệt cũng như tính chuyên nghiệp trong mắt của khách hàng.

Trọng Kiểm Production – Đơn vị live stream bán hàng tốt nhất hiện nay

Như đã đề cập ở trên, livestream bán hàng chính là một hình thức sẽ giúp bạn bán được rất nhiều đơn hàng chỉ trong 1 buổi nếu như bạn làm tốt. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn về xác suất thành công. Bạn cần nên sử dụng dịch vụ live stream bán hàng từ các công ty lớn. Trong đó, Trọng Kiểm Production chính là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.
Trọng Kiểm Production là một trong những đơn vị có tiếng nhất tại Tp. Hồ Chí Minh trong việc cung cấp các dịch vụ livestream hàng đầu hiện nay. Trong suốt nhiều năm qua, công ty luôn dẫn đầu xu hướng về các dịch vụ live stream mà khách hàng yêu cầu.
Trọng Kiểm Production – Đơn vị live stream bán hàng tốt nhất hiện nay
Tại Trọng Kiểm Production, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình, livestream bán hàng. Đồng thời, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Cùng với đó là sự không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Trọng Kiểm Production cam kết sẽ luôn đem lại sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng.
Contact Me on Zalo
Back To Top