Blog

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp

Tại sao cần đến dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp?

Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp phù hợp với thời đại công nghệ 4.0

IMG 9997
Thay vì sử dụng Profile, nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang sử dụng phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp.
Cách mạng công nghiệp 4.0 tạo nên bước tiến mới trong hình thức kinh doanh online. Theo thống kê tính đến năm 2018 có khoảng 56% dân số thế giới sử dụng Internet. Đặc biệt, dân số sử dụng mạng xã hội thông qua qua điện thoại di động đạt mức 3.463 tỷ người, chiếm tỷ lệ 45% dân số toàn cầu. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần tìm đến dịch vụ làm phim quảng cáo. Mục đích là để tăng khả năng marketing truyền thông cho đơn vị của mình.

Nó mang lại hiệu quả truyền thông nhanh chóng và rộng rãi hơn

Trong các hình thức marketing giới thiệu doanh nghiệp như tổ chức sự kiện, tài trợ,… Thì sử dụng phim tự giới thiệu doanh nghiệp mang lại hiệu quả tức thì. Giúp hoạt động quảng cáo được lan tỏa nhanh chóng và rộng rãi hơn. Đặc biệt, với hình thức này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tốt hơn so với hình thức còn lại.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp giúp việc truyền thông dễ dàng và tiết kiệm hơn

Thực tế, doanh nghiệp có thể dùng cuốn profile để giới thiệu cho khách hàng và đối tác. Tuy nhiên, hình thức này chỉ phù hợp khi đi gặp trực tiếp đối tác. Với một profile được lưu dưới dạng file mềm lại gây khó khăn trong việc truyền thông. Do nó chứa nhiều hình ảnh có dung lượng nặng. Chính vì vậy, nhiều đơn vị chuyển sang sử dụng dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp. Mục đích là để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Xem thêm: Dịch vụ quay video quảng cáo uy tín tại Gò Vấp

Nó thể hiện sự chuyên nghiệp và quy mô của doanh nghiệp

Ghi dấu ấn và xây dựng lòng tin cho khách hàng. Đây chính là 2 lợi ích khá quan trọng của việc quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp. Một video giới thiệu đẹp và chuyên nghiệp thể hiện cho tầm vóc, quy mô doanh nghiệp. Cũng như tạo niềm tin về năng lực phục vụ khách hàng của doanh nghiệp.

Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp 2
Không chỉ dừng lại ở quảng bá, quay phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp còn thể hiện sự chuyên nghiệp và thức thời của doanh nghiệp.

Quy trình quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Hiện nay, Trọng Kiểm Production cũng đã xây dựng quy trình riêng cho mình nhằm tối giản, kiểm soát các hoạt động, phân bổ nhân sự phù hợp và đặc biệt khách hàng không còn phải bận tâm quá nhiều đến chúng.

  • Bước 1: Nhận yêu cầu quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp từ khách hàng. Trao đổi thông tin chi tiết cũng như tư vấn cho khách hàng phương án dựa trên mục đích khách hàng đặt ra.
  • Bước 2: Tiến hành báo giá và phát thảo ý tưởng để gửi khách hàng xem (trực tiếp hoặc gián tiếp). Cần thiết có một buổi gặp mặt để thảo luận vấn đề liên quan và mong muốn của khách hàng.
  • Bước 3: Báo giá và chốt ý tưởng cuối cùng
  • Bước 4: Ký hợp đồng (thông qua kế hoạch sản xuất đặc biệt là thời gian và những hỗ trợ của khách hàng,…)
  • Bước 5: Lên kịch bản chi tiết tương ứng với thời gian thực hiện từng phân cảnh. Sau đó gửi khách hàng kiểm duyệt và sửa đổi thêm (nếu cần).
  • Bước 6: Tiến hành quay phim theo đúng kế hoạch đã thông qua giữa hai bên
  • Bước 7: Thực hiện công tác hậu kỳ, chọn lọc và dựng thành demo phim hoàn chỉnh
  • Bước 8: Gửi khách hàng góp ý kiến và chỉnh sửa
  • Bước 9: Bàn giao sản phẩm cuối cùng
IMG 8276
Trọng Kiểm Production là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp hàng đầu ở TP.HCM.

Tạm kết

Mỗi doanh nghiệp, việc tạo video quảng cáo, giới thiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng cho một kế hoạch truyền thông thật sự bài bản và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, đừng ngại đầu tư một đoạn phim giới thiệu doanh nghiệp khác biệt và đầy ấn tượng cho khách hàng và đối tác của mình. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, Trọng Kiểm Production hy vọng trở thành đơn vị đồng hành trên chặng đường phát triển của mọi doanh nghiệp.

Contact Me on Zalo
Back To Top