Blog

Lợi ích kinh doanh của Livestream qua phương tiện truyền thông xã hội

Cũng như nhiều hình thức tiếp thị khác, nền tảng đặc biệt này đang phát triển rất nhanh – một phần nhờ vào sự gia tăng của việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội nói chung và ngày càng nhiều người sử dụng điện thoại thông minh để livestream/ phát trực tiếp tới những người theo dõi họ.

 

Quay phim event (2)
 
 • Facebook trực tiếp
Facebook Live là nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất, cung cấp đầy đủ các phản ứng và cung cấp nhiều phân tích nhất cho các nhà xuất bản của nó.
 • Instagram trực tiếp
Nền tảng phổ biến thứ hai, Instagram cho phép người dùng phát trực tiếp và lưu trữ video trong Câu chuyện trên Instagram của bạn (có nghĩa là những video này sẽ bị xóa sau khi xem).
 • YouTube trực tiếp
Một thế giới đang phát triển trong thế giới phát trực tiếp, YouTube Live đã gây chú ý trong toàn bộ nhóm người tạo nội dung.
 • Periscope (thuộc sở hữu của Twitter)
Periscope cũng có gần như đầy đủ các tính năng để hỗ trợ tương tác với người dùng, song nó không phổ biến bằng Facebook Live hay Youtube Live.  

Những lợi ích khi bạn sử dụng Livestream để phát triển doanh nghiệp

 

Trang thiết bị 2Phát trực tiếp có nhiều lợi ích bao gồm là một trong những cách nhanh nhất để đưa thông điệp của bạn ra công chúng và toàn bộ quá trình này là miễn phí để sử dụng. Với tính năng phát trực tiếp, bạn có thể tạo ra cảm giác khẩn cấp thực sự khi bạn thúc đẩy các cá nhân kiểm tra các đề nghị ngay lập tức.

Trong một bài đăng liên quan đến lợi ích chính của phát trực tiếp một sự kiện, WebAnalyticsWorld đã nhấn mạnh bốn lợi ích sau đây:

 • Phát trực tiếp có thể tạo ra một lượng khán giả lớn hơn
Bất kỳ sự kiện nào cũng có những hạn chế về địa lý và vật lý cho dù nó ở đâu. Truyền trực tiếp các sự kiện và nội dung trên web giúp khán giả trên toàn thế giới có thể truy cập được. Điều này có nghĩa là sự tham gia với nội dung của bạn có thể vượt qua mọi giới hạn về khả năng mà một sự kiện vật lý sẽ có.
 • Nó khuyến khích sự tương tác trực tuyến
Phát trực tiếp là một cách tuyệt vời để tăng cường tương tác giữa bạn và khách hàng tiềm năng của bạn. Cho dù nội dung của bạn có thú vị với các cá nhân trong lĩnh vực của bạn hay chỉ là một chủ đề gây tò mò cho người ngoài, bạn sẽ có cơ hội tham gia với các khách hàng tiềm năng, những người trước đây có thể không nghĩ đến việc liên hệ với bạn.

 

IMG 7838
 
 • Nó có thể mở ra nguồn doanh thu mới
Livestream/Phát trực tiếp miễn phí có thể cho phép bạn tương tác với khách hàng mới và tạo cơ hội kinh doanh mới, trong khi bạn cũng có thể tính phí truy cập vào link của mình, điều này có thể mang lại thêm doanh thu. 
 • Video có thể khiến bạn nổi bật giữa đám đông
Truyền phát trực tiếp các sự kiện có thể mang lại cho thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn một điểm khác biệt tuyệt vời. Nếu bạn có thể sử dụng video trực tuyến này một cách sáng tạo và hướng nó vào mục tiêu tiếp thị của tổ chức, bạn thực sự có thể tạo cho mình một màu sắc đặc biệt.

Livestream/Phát trực tiếp cần thiết cho những hoạt động nào của doanh nghiệp? 
 • Livestream hội thảo, hội nghị 
 • Livestream bán hàng 
 • Livestream talkshow
 • Livestream sự kiện year end party 
 • Livestream lễ khởi công, khai trương
Dịch vụ quay phim livestream chất lượng ở đâu?

Ngày nay, với sự phổ biến của chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể livestream thoải mái mà không sợ tốn quá nhiều chi phí. Nếu như livestream bằng điện thoại có rất nhiều hạn chế thì với livestream bằng máy quay phim chuyên nghiệp hoặc các dòng máy ảnh DSLR có thể tách nền (background), chèn các hiệu ứng hấp dẫn, hình ảnh sắc nét do độ phân giải cao, âm thanh không lẫn tạp âm do sử dụng micro chuyên dụng, có thể chèn nhạc nền, chèn logo, viết chữ lên video, khiến người xem thích thú với video của bạn.

 

IMG 8128Chính vì vậy, hiện nay ngày càng nhiều các doanh nghiệp tìm đến những đơn vị quay phim Livestream chuyên nghiệp để phối hợp thực hiện các sự kiện của công ty. Một đơn vị sản xuất phim livestream chuyên nghiệp sẽ tạo nên những hình ảnh chất lượng hơn so với cá nhân thông thường.

Trọng Kiểm Production tự hào là công ty quay phim livestream uy tín khi sử dụng thiết bị máy quay phim tốt nhất, livestream bằng các loại máy quay HD hiện đại đảm bảo thu hút và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm phim giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp, ấn tượng xin vui lòng liên hệ với Trọng Kiểm Production thông qua:

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM

 Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction

 Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction

 Email: trongkiem@trongkiem.com.vn

Website: https:/trongkiem.com.vn

 Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top