Blog

3 lưu ý quan trọng khi lựa chọn dịch vụ quay phim tất niên

Thời điểm này, các doanh nghiệp đang chuẩn bị cho bữa tiệc tất niên cuối năm. Vì là bữa tiệc có quy mô lớn, là thời gian để gặp gỡ, giao lưu của tất cả cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp nên chủ doanh nghiệp thường khá quan tâm đến bữa tiệc này và thường lựa chọn dịch vụ quay phim tất niên cuối năm chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây, Trọng Kiểm Production sẽ chia sẻ với Quý doanh nghiệp lý do vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ quay phim tất niên cuối năm và những lưu ý khi sử dụng dịch vụ này.

Ý nghĩa của dịch vụ quay phim tất niên cuối năm cho doanh nghiệp

Sau một năm làm việc, bữa tiệc tất niên cuối năm sẽ diễn ra nhiều hoạt động như ban lãnh đạo nói lời cảm ơn tới toàn bộ cán bộ, công nhân viên, tổng kết hoạt động trong năm, khen thưởng các cá nhân, phòng ban xuất sắc cùng các chương trình văn nghệ, trò chơi sôi nổi.

Việc lưu giữ những hình ảnh đẹp, ý nghĩa trong buổi tiệc tất niên đã vượt ra ngoài khả năng của những tấm hình mà thay vào đó cần phải sử dụng dịch vụ quay phim tất niên cuối năm chuyên nghiệp.

dich vu quay phim tat nien cuoi nam 1

Ý nghĩa của dịch vụ quay phim tất niên cuối năm cho doanh nghiệp

Dịch vụ quay phim tất niên cuối năm chuyên nghiệp sẽ giúp lưu lại những thước phim chân thực, sống động cũng như bắt trọn được khoảnh khắc ý nghĩa, ghi lại những lời phát biểu ngắn gọn, xúc tích làm tư liệu quý trong hồ sơ doanh nghiệp.  Đây còn là nét văn hóa doanh nghiệp trong việc nêu cao tinh thần tập thể, xây dựng tình đoàn kết và tri ân những đóng góp của cán bộ công nhân viên trong một năm làm việc vất vả.

Đây chính là lý do vì sao mà càng gần cuối năm, lượng khách hàng tìm đến quay phim tất niên cuối năm chuyên nghiệp ngày càng nhiều. Vì thế, ngày càng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ được ra đời để đáp ứng nhu cầu chính đáng của doanh nghiệp.

Tham khảo thêm: Quay phim phát live stream truyền hình trực tiếp

Những lưu ý doanh nghiệp cần nhớ khi lựa chọn dịch vụ quay phim tất niên cuối năm

Xác định được mục đích, kinh phí cho dịch vụ quay phim tất niên cuối năm

Với những người được giao nhiệm vụ, chịu trách nhiệm phải lên được kế hoạch rõ ràng, chi tiết về mục đích cũng như kinh phí cho hoạt động này. Sau khi thống nhất được nội dung, tài chính với ban lãnh đạo thì mới tiến hành những bước tiếp theo.

Lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim tất niên cuối năm uy tín

Chỉ riêng tại TP Hồ Chí Minh có rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim tất niên cuối năm ra đời. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng, vì thế bạn hãy ưu tiên lựa chọn những dịch vụ quay phim tất niên cuối năm uy tín.

dich vu quay phim tat nien cuoi nam 2

Trọng kiểm Production –  đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim tất niên cuối năm uy tín

Những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim tất niên cuối năm uy tín phải có đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm họ đã thực hiện trước đó để hiểu được phong cách và cách thể hiện. Ngoài ra, việc sở hữu những trang thiết bị hiện đại cũng sẽ phản ánh được tính chuyên nghiệp và trình độ làm việc của nhân viên công ty

Chú ý tham khảo về mức giá

Thông thường mức giá của dịch vụ quay phim tiệc tất niên sẽ dựa vào thời lượng, số máy quay dùng để quay phim trong buổi tiệc. Cụ thể, nếu bạn chỉ cần một clip có nội dung từ 3-5 phút, không sử dụng flycam mà chỉ dùng 1 -2 máy quay thông thường thì mức giá sẽ thấp hơn so với clip có độ dài 10 – 15 phút, có dùng flycam quay từ trên cao, kèm theo những câu hỏi phỏng vấn,… Vì thế, bạn hãy cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Tham khảo thêm: Bí quyết quay phim, chụp hình sự kiện vừa đẹp vừa hay

Trên đây chính là một số lưu ý doanh nghiệp cần biết khi lựa chọn dịch vụ quay phim tất niên cuối năm cho doanh nghiệp. Nếu cần thêm thông tin, hãy liên hệ với Trọng Kiểm Production theo số hotline 0983.206.200 được được tư vấn kĩ hơn về dịch vụ.

Contact Me on Zalo
Back To Top