Blog

Mách bạn 4 bí quyết để livestream chương trình talkshow thành công

Mách bạn 4 bí quyết để livestream chương trình talkshow thành công
Mách bạn 4 bí quyết để livestream chương trình talkshow thành công

Một talkshow khi livestream lên mạng xã hội cần có những yếu tố gì để thành công và thu hút nhiều người xem? Đừng bỏ qua những bí quyết được chuyên gia livestream chương trình talkshow của Trọng Kiểm Production tiết lộ dưới đây nhé!

Bí quyết để livestream talkshow thành công

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các mạng xã hội như Facebook, Youtube, cùng với đó là thói quen sử dụng smartphone càng ngày càng gia tăng, khiến cho các nội dung có tính tương tác cao như livestream đang được rất nhiều người áp dụng khi muốn truyền tải thông điệp cho khách hàng.

Bạn có thể livestream để bán hàng, để ra mắt sản phẩm, để hướng dẫn sử dụng sản phẩm, hoặc thậm chí, là livestream cả một chương trình talkshow.

Vậy khi livestream chương trình talkshow cần chú ý tới những điều gì để thu hút và giữ chân người xem, nhằm truyền tải được tốt nhất thông điệp của talkshow?

1. Hãy lưu ý tới chủ đề

Live stream talk show

Talkshow là một chương trình có tính tương tác cao. Nhưng bạn cần lưu ý tới chủ đề khi livestream chương trình talkshow lên mạng xã hội. Bởi lẽ, người dùng mạng xã hội ở Việt Nam hiện nay vẫn đa phần là các bạn trẻ, độ tuổi trung bình là dưới 40.

Do đó, các chủ đề mang quá nặng tính chất chính trị, hoặc không bám theo “trend” (xu hướng) sẽ rất khó để hấp dẫn và kích thích người xem tương tác với talkshow.

2. Khách mời cũng là một vấn đề quan trọng

Đừng mời khách mời tham gia talkshow bởi vì họ là KOLs, hãy lưu ý rằng, những người xem livestream chương trình talkshow của bạn cũng là những người có quan tâm tới chủ đề đó. Vậy liệu họ có đủ kiên nhẫn để ngồi xem một người nổi tiếng chẳng hiểu gì về sản phẩm lên chém gió không?

3. Thời gian của talkshow

Ở phần thời gian, chúng tôi chia làm 2 ý nhỏ, đó là thời gian bắt đầu livestream, và thời lượng của livestream.

Nói về thời gian livestream trước. Trước khi livestream, bạn cần có 1 bước nghiên cứu xem, khách hàng và đối tượng xem livestream của bạn là ai (độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, thói quen, vị trí…). Từ đó, bạn sẽ có những cơ sở và phỏng đoán về thời gian online nhiều nhất của fan. Khi livestream vào khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với đông người hơn, và nhiều người xem livestream một lúc hơn!

Tiếp theo là thời lượng. Hãy nhớ rằng, 60% người dùng Facebook có thói quen online trên điện thoại, đặc biệt là vào ngoài giờ hành chính. Do đó, nếu như talkshow được livestream của bạn hướng tới đối tượng khách hàng này, hãy đảm bảo rằng talkshow diễn ra không quá 30 – 45p. Bởi chẳng ai cầm điện thoại quá lâu để xem talkshow của bạn đâu.

4. Hãy luôn giữ nhiệt và tương tác

Một ưu điểm tuyệt vời của livestream đó là tính tương tác. Vậy tại sao bạn không đặt ra những câu hỏi, những tình huống để kêu gọi người xem tham gia tương tác? Bạn cũng có thể dành tặng cho họ những phần quà nhỏ nếu như trả lời đúng, hoặc tương tác nhiều với livestream của bạn.

Dịch vụ livestream talkshow uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM

Với kinh nghiệm và khả năng của mình, Trọng Kiểm Production có thể giúp bạn có một buổi livestream talkshow thành công như mong đợi.

Team Trọng Kiểm 2

Trọng Kiểm Production được ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất, để từ đó giúp cho các đối tác của chúng tôi kinh doanh hiệu quả hơn. Thật tuyệt vời khi được là 1 phần trong sự thành công của các bạn. Chính vì vậy, giải pháp Dịch vụ livestream talkshow của chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Trọng Kiểm Production còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự sáng tạo là “máu”, để nuôi sống các sản phẩm. Do đó, không chỉ hỗ trợ về mặt kỹ thuật, mà chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn cho bạn về kịch bản, nội dung chương trình để có một chương trình talkshow được livestream hoàn hảo nhất!

Khi sử dụng dịch vụ livestream chương trình talkshow tại Trọng Kiểm Production, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Để được tư vấn nhiều hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SX DV TRUYỀN THÔNG TRỌNG KIỂM
 Youtube: www.youtube.com/trongkiemproduction
 Facebook: www.fb.com/trongkiemproduction
 Email: trongkiem@trongkiem.com.vn
Website: https:/trongkiem.com.vn
 Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top