Blog

Một sự kiện 2 tiếng thì nên tự quay hay thuê dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp?

Xây dựng ý tưởng chất lượng

Với những công ty hay doanh nghiệp không có nhân viên chuyên về quay phim sự kiện thì việc lên ý tưởng để quay phim cũng như lựa chọn được các thiết bị, phụ kiện ánh sáng cho phù hợp cũng là một vấn đề khó khăn. Để sự kiện 2 tiếng diễn ra một cách hiệu quả mà vẫn mang lại sự chuyên nghiệp nên lựa chọn đội ngũ quay phim sự kiện chuyên nghiệp.

Không phải mất thời gian và chi phí để xây dựng ekip quay phim chuyên nghiệp

1
Với dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp, các doanh nghiệp không phải mất thời gian và chi phí để xây dựng ekip  quay, chụp.​​​​​​

Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đang muốn đầu tư một đội ngũ quay phim sự kiện để có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không phải mất công đi thuê nhân viên quay chuyên nghiệp. Tuy nhiên mức đầu tư chi phí cho toàn bộ công việc này không hề nhỏ và cần có thời gian tuyển nhân viên và đào tạo.

Khi thuê dịch vụ quay phim sự kiện từ bên ngoài thì sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể bởi vì không phải lúc nào cũng sử dụng đến đội ngũ này mà chỉ nhân dịp một sự kiện gì đặc biệt mới sử dụng. Chính vì vậy cách lựa chọn tốt nhất đó là nên thuê dịch vụ từ bên ngoài để mang lại hiệu quả cao hơn và chất lượng hơn.

Không mất chi phí đầu tư thiết bị đắt tiền 

IMG 0052
Nếu tự quay bạn phải trang bị thiết bị hiện đại với kinh phí rất lớn, nhưng với dịch vụ quay phim chuyên nghiệp bạn không phải lo lắng về khoản thiết bị này. 

Xem thêmLợi ích khi sử dụng dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp

Dù là sự kiện diễn ra trong thời gian ngắn hay dài thì chất lượng của thước phim quyết định nên tất cả sự thành công. Để có một thước phim đẹp bạn cần phải đầu tư những thiết bị phù hợp nếu như tự quay. Tuy nhiên việc làm này không thật sự cần thiết nếu như doanh nghiệp không tổ chức nhiều các sự kiện mà chỉ thi thoảng mới diễn ra mà thôi.

Tuy nhiên các thiết bị chuyên về quay phim không phải là rẻ. Nếu như công ty hay doanh nghiệp của bạn có đội ngũ quay phim sự kiện chuyên nghiệp thực hiện thì sẽ tiết kiệm một khoản chi phí và cũng không phải lo lắng về khoản thiết bị này. Nếu như không có thì cách tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện từ bên ngoài.

Luôn có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo

Nếu bạn không phải là một chuyên gia trong ngành quay phim, chụp ảnh thì việc cho ra những thước phim sáng tạo để thu hút mọi người quả là điều khó khăn. Vì vậy, bạn nên thuê cho mình một công ty chuyên quay phim sự kiện, vì họ luôn có ê-kíp gồm những người dày dặn kinh nghiệm và các bạn trẻ có lối suy nghĩ hiện đại, luôn sáng tạo đổi mới. Họ luôn biết cách tạo ra những góc máy, khung hình đẹp, chất lượng.

Lựa chọn đơn vị quay phim sự kiện chuyên nghiệp nhất

IMG 8276
Trọng Kiểm Production là một trong những đơn vị quay phim sự kiện chuyên nghiệp ở HCM.

Trọng Kiểm Production tự hào là địa chỉ mang đến cho khách hàng những dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ ê kíp quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, phục vụ khách hàng chu đáo.

Những video sự kiện được tạo ra từ những nhân viên giàu sự sáng tạo và biết nắm bắt những xu hướng mới nhất của thị trường hiện nay. Trọng Kiể Production có hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất. Chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê dịch vụ quay phim sự kiện của chúng tôi.

Với những thông tin mà bài viết cung cấp đã giúp bạn có thể biết được lý do nên thuê dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp dù là sự kiện ngắn trong 2 tiếng. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được đơn vị quay phim chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Contact Me on Zalo
Back To Top