Blog

Nằm lòng 5 bí kíp giúp live stream talk show thành công hoàn hảo

Talk show là chương trình đối thoại giữa người dẫn dắt trò chuyện cùng khách mời hoặc nhiều khách mời, câu chuyện xoanh quay một chủ đề đang hot. Người dẫn dắt (thường được gọi là MC) và khách mời phân tích, đánh giá, bình luận và nêu ra quan điểm cá nhân của mình về chủ đề đó.

Doanh nghiệp có thể sử dụng live stream talk show như một buổi chia sẻ và quảng cáo về sản phẩm của mình, giới thiệu về dịch vụ của công ty, hay tổ chức một buổi đào tạo trực tuyến, một khóa học online.

Talk show là một buổi nói chuyện trao đổi về nhiều đề tài trong cuộc sống. Doanh nghiệp có thể sử dụng live stream talk show như một buổi chia sẻ và quảng cáo về sản phẩm của mình, giới thiệu về dịch vụ của công ty, hay tổ chức một buổi đào tạo trực tuyến, một khóa học online, thông qua buổi trò chuyện thân thiện và gần gũi với khách mời.
Vậy khi livestream talkshow cần chú ý tới điều gì để thu hút và giữ chân khán giả, nhằm truyền tải được tốt nhất thông điệp của bạn?

Lưu ý tới chủ đề live stream talk show

Talk show là một chương trình có tính tương tác cao. Nhưng bạn cần lưu ý tới chủ đề khi live stream talk show lên mạng xã hội. Bởi lẽ, người dùng mạng xã hội ở Việt Nam hiện nay vẫn đa phần là các bạn trẻ, độ tuổi trung bình là dưới 40. Do đó, các chủ đề mang quá nặng tính chất chính trị, hoặc không bám theo xu hướng sẽ rất khó để hấp dẫn và kích thích người xem tương tác với talk show.

Thời lượng của talkshow

60% người dùng facebook có thói quen online trên điện thoại và đặc biệt là ngoài giờ hành chính.
Trong phần này, bạn cần lưu ý tới 2 ý nhỏ đó là thời gian bắt đầu live stream và thời lượng của live stream. Trước khi livestream bạn hãy nghiên cứu xem đối tượng khán giả xem live stream của bạn là ai (độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp…)
Từ đó bạn sẽ có cơ sở để biết về thời gian online nhiều nhất của họ, khi live stream vào thời gian này, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận đông với nhiều người hơn.
Tiếp theo là thời lượng của buổi live stream. Hãy nhớ trằng, 60% người dùng facebook có thói quen online trên điện thoại và đặc biệt là ngoài giờ hành chính.
Do vậy hãy đảm bảo thời lượng talk show vừa đủ tầm 30-45 phút, vì thực tế chẳng ai cầm điện thoại quá lâu để xem talk show cả.

Khách mời live stream tak show  uy tín

Những khán giả xem live stream talk show là những người quan tâm tới chủ đề đó, do vậy hãy lựa chọn khách mời uy tín và có trình độ trong lĩnh vực đó để tạo sự hấp dẫn đối với khách hàng.
Hãy lựa chọn khách mời là chuyên gia trong lĩnh vực bạn muốn đề cập trong talk show.

Hãy giữ vững tương tác

Ưu điểm lớn nhất của live stream đó là tương tác, vậy bạn hãy tạo cơ hội để khán giả tương tác với sự kiện bằng cách đặt ra câu hỏi, tình huống để người xem cùng tham gia.
Bạn cũng có thể tặng cho người xem những phần quà nhỏ nếu trả lới đúng, hoặc tương tác nhiều với buổi live stream của bạn.

Dịch vụ Live stream talk show chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm và khả năng của mình, Trọng Kiểm Production có thể giúp bạn có một buổi live stream talk show thành công như mong đợi.

Trọng Kiểm Production là một trong những điểm đến uy tín nếu bạn muốn thuê dịch vụ Live stream talkshow cho dự án sắp tới.

Trọng Kiểm Production ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất, để từ đó giúp cho các đối tác của chúng tôi kinh doanh hiệu quả hơn. Thật tuyệt vời khi được là 1 phần trong sự thành công của các bạn. Chính vì vậy, giải pháp Dịch vụ live stream talk show của chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Trọng Kiểm Production còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự sáng tạo là “máu”, để nuôi sống các sản phẩm. Do đó, không chỉ hỗ trợ về mặt kỹ thuật, mà chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn cho bạn về kịch bản, nội dung chương trình để có một chương trình talk show được livestream hoàn hảo nhất!

Khi sử dụng Dịch vụ live stream talk show tại Trọng Kiểm Production, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Trên đây là những chia sẻ giúp cho buổi Live stream talk show của bạn được tốt. Chúc các bạn thành công.
Để được tự vấn nhiều hơn, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!  Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top