Blog

Nên sử dụng dịch vụ Live stream chuyên nghiệp thay vì tự quay

Một số ưu – nhược điểm của dịch vụ Live stream và hình thức tự quay Live stream 

Tự mình thực hiện Live stream

– Ưu điểm đầu tiên của việc tự mình livestream đó là chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí trong việc thuê dịch vụ Live stream. Nhưng bù lại chúng ta phải làm rất nhiều việc từ việc chuẩn bị nội dung cho đến việc phát video và trình chiếu. Điều này đòi hỏi chúng ta phải bỏ ra một khoảng thời gian cũng như công sức rất nhiều.
– Hạn chế của hình thức này có thể là nội dung không được biên tập kỹ càng dẫn đến trong quá trình chúng ta live stream sẽ tạo ra rất nhiều sai sót. Đồng thời chất lượng hình ảnh và video phát đến cho khách hàng có thể không đảm bảo về mặt chân thật và rõ nét.
Hình thức tự mình livestream chỉ phù hợp với những đơn vị cá nhân bán hàng online. Hoặc những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ không đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao.

Dịch vụ Live stream

Livestream Instagram
Live stream là một trong những xu hướng công nghệ bùng nổ trong những năm gần đây.

Dịch vụ livestream cũng là một trong những dịch vụ đang hấp dẫn thời gian gần đây vì nó hỗ trợ rất nhiều đối với doanh nghiệp và công ty. Dịch vụ này thường được sử dụng để phát các chương trình hội thảo, sự kiện và những chương trình lớn của công ty hoặc doanh nghiệp. Đồng thời nó cũng phát chương trình giao lưu trực tiếp với người nổi tiếng quảng bá cho hình ảnh của doanh nghiệp và công ty.

– Ưu điểm của dịch vụ Live stream đó là đội ngũ ekip cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ về mặt nội dung và hình ảnh. Tức là họ sẽ xây dựng một kịch bản chỉnh chu và hợp lý. Để đảm bảo nội dung và thông điệp gửi đến cho khách hàng được sắp xếp một cách khoa học, bài bản dễ hiểu và dễ tác động đến cảm xúc nhất.

Đồng thời họ nhờ đến sự hỗ trợ của rất nhiều máy móc hiện đại cho nên chất lượng và hình ảnh của video gửi đến cho khách hàng vô cùng sắc nét và chi tiết. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có thể đánh giá cao về độ chuyên nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm mà đơn vị kinh doanh quảng bá.

– Nhược điểm của dịch vụ livestream đối với khách hàng là chúng ta phải bỏ ra một khoản chi phí để thuê. Tùy theo đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng hay không mà chi phí sẽ tương ứng.

Tìm công ty dịch vụ Live stream chuyên nghiệp tại TP.HCM

Dịch vụ cho thuê thiết bị livestream
Trọng Kiểm Production là một trong những công ty dịch vụ hàng đầu về quay phim live stream tại TP.HCM.

Hiện nay, tại TP.HCM nói chung và khu vực Gò Vấp nói riêng, dịch vụ live stream được các công ty sự kiện mở khá nhiều nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín chuyên nghiệp. Chính vì quá nhiều dịch vụ mà việc lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ live stream chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng. Trong số nhiều những công ty tại TP.HCM, Trọng Kiểm Production được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng nhất bởi:

– Luôn cam kết chặt chẽ trong chất lượng dịch vụ Live stream.

– Máy móc và thiết bị đáp ứng nhu cầu quay phim live stream chuyên nghiệp.

– Đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng trợ giúp cần thiết về góc quay, độ nét hình, cách xử lý kĩ thuật kịp thời.

– Thủ tục thuê dịch vụ nhanh chóng, thanh toán tiện lợi, mọi chi tiết được hoàn tất trong thời gian sớm.

– Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thuê trong thời hạn dài hoặc liên tục.

– Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình để mang đến cho bạn những lựa chọn hợp lý và hài lòng.

Hiện nay, Trọng Kiểm Production có thể cung cấp dịch vụ tới mọi đối tượng và với mọi mức giá nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng. Với giá cả vô cùng cạnh tranh so với các đơn vị khác chúng tôi cam kết mang đến nhóm dịch vụ có giá rẻ nhất tại thị trường HCM.

Do mục đích sử dụng Live stream của mỗi người là khác nhau, vì vậy trước khi thực hiện hãy cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu để quyết định xem nên thuê dịch vụ Live stream chuyên nghiệp hay tự quay. Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ live stream chuyên nghiệp ở Gò Vấp, TP.HCM hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ về các gói dịch vụ nhằm giúp quý khách hàng đạt được mục tiêu đề ra một cách tốt nhất qua số  Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top