Blog

LÀM GÌ VỚI NHỮNG BỨC ẢNH ĐƯỢC CHỤP TRONG CÁC SỰ KIỆN

Quảng cáo hình ảnh sự kiện trên mạng xã hội

Bạn có thể sử dụng những hình ảnh này trên các phương tiện truyền thông xã hội ngay để giới thiệu đến mọi người sự kiện đang diễn ra và ngay sau sự kiện để thông báo đến mọi người event đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Qua những bức ảnh đẹp có thể giúp cho người dùng mạng xã hội tìm kiếm thông tin về event của bạn và sẽ đăng ký tham gia cho các sự kiện sắp tới mà bạn tổ chức. Ngoài ra, các hình ảnh này như một bản tóm tắt để các khách mời không tham dự có thể xem lại quá trình event mà họ đã bỏ lỡ.

Sử dụng hình ảnh cho các bài viết blog, website

Để đăng một bài viết lên các website, diễn đàn sẽ luôn kèm với các hình ảnh để giúp cho bài viết thêm thu hút và sinh động. Nếu bạn cần tiếp thị một sản phẩm gì trong bài viết, bạn có thể sử dụng hình ảnh cho các bài viết giới thiệu hình ảnh công ty, sản phẩm của mình đã được mọi người quan tâm đông đảo trong sự kiện thế nào.

Hình ảnh sự kiện có thể làm tư liệu giới thiệu cho các sự kiện sau
Hình ảnh event có thể sử dụng cho bài viết blog, website

Làm tư liệu hình ảnh để giới thiệu cho các sự kiện sắp tới

Bạn sẽ không chỉ tổ chức một sự kiện duy nhất mà sẽ tổ chức rất nhiều lần sau đó, vậy tại sao chúng ta không tận dụng những bức ảnh để làm hình ảnh quảng cáo giới thiệu cho event sắp tới. Với những khoảnh khắc tốt đẹp, thành công trong event trước đó chắc chắn là lời mời hấp dẫn nhiều người đến tham gia. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh này trên thiệp mời, sự kiện trên facebook…

Sử dụng hình ảnh in lên các vật phẩm làm quà tặng

Sau sự kiện để gửi tặng món quà nhỏ đến các khách hàng, đối tác đã tham gia, chúng ta có thể sử dụng hình ảnh sự kiện để in lên các ấn phẩm như túi, áo, ly nước… để làm quà tặng, đây là cách để bạn có thể giúp họ luôn ghi nhớ đến event của bạn.

Hình ảnh sự kiện giúp khách hàng ghi nhớ về sự kiện của bạn
Hình ảnh sự kiện giúp khách hàng nhớ đến bạn dễ dàng

Làm tư liệu cho bài báo cáo thường niên của công ty

Báo cáo thường niên là một tài liệu được xuất bản hàng năm của các công ty nhằm mô tả hoạt động và tình hình kinh doanh của công ty trong một năm qua, do đó các hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc trọng đại của công ty là một tư liệu luôn đi kèm trong báo cáo. Các hình ảnh sự kiện thành công, quy mô hoành tráng là một tư liệu rất thích hợp để làm báo cáo thường niên này.

Tiết kiệm chi phí tối đa cho việc sử dụng hình ảnh để quảng cáo

Khi sử dụng bất kỳ hình ảnh quảng cáo nào bạn cũng cần phải chứng minh sự hợp pháp của hình ảnh đó, nếu bạn tự ý lấy hình ảnh trên mạng để lồng ghép vào các bài viết quảng cáo của mình sẽ rất dễ bị gỡ bỏ bài viết. Để tránh trường hợp đó chúng ta phải mua bản quyền các hình ảnh sẽ rất tốn nhiều chi phí, vì vậy chúng ta có thể sử dụng tuỳ ý những bức ảnh chụp sự kiện do chúng ta tự bỏ tiền chụp để làm các hình thức khác nhau mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

Sử dụng ảnh sự kiện để không tốn chi phí mua ảnh và bản quyền
Không cần tốn nhiều chi phí để mua ảnh hoặc bản quyền khi đã có ảnh sự kiện 

Qua các cách sử dụng ảnh chụp sự kiện trên, chúng ta mới thấy được lợi ích quan trọng của ảnh chụp mang lại, không chỉ đơn thuần là lưu trữ các hình ảnh đẹp của event. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp, hãy liên hệ Trọng Kiểm Production, chúng tôi mang đến cho bạn có những bức ảnh hoàn hảo. Chắc chắn rằng hình ảnh chúng tôi tạo ra từ sự kiện của bạn sẽ giúp bạn có thể tận dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Contact Me on Zalo
Back To Top