Blog

Những nội dung không thể thiếu khi quay phim giới thiệu showroom

Tầm quan trọng của quay phim giới thiệu showroom

Có thể nói, quay phim giới thiệu showroom đóng vai trò không hề nhỏ trong chiến lược marketing của doanh nghiệp. Bằng chứng là nhờ có phim giới thiệu showroom mà nhiều khách hàng biết đến sản phẩm hơn, doanh thu kiếm được từ việc bán sản phẩm cũng tăng lên nhanh chóng.

Thay vì chỉ mở showroom và ngồi chờ khách hàng đến thăm thì làm phim giới thiệu showroom để tiếp cận công chúng là cách chủ động cần thiết của các doanh nghiệp. Không quá khi nói rằng, quay phim giới thiệu showroom là một hình thức đầu tư mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Và không chỉ dừng lại ở lợi nhuận, mà nó còn giúp doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn. Từ đó tăng độ phủ sóng của thương hiệu trên thị trường quá nhiều sự cạnh tranh.

1
Tăng độ phủ sóng của thương hiệu trên thị trường quá nhiều sự cạnh tranh. 

Quay phim giới thiệu showroom cần có những nội dung gì?

Thông thường nếu chỉ xem qua các đoạn phim giới thiệu về showroom thì chúng ra không thể mường tượng ra được những nội dung mà đội ngũ đã phải chuẩn bị như thế nào. Chính vì vậy mà khi bắt tay vào làm phim giới thiệu showroom thì bạn cần phải biết những thông tin này. Nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưởng, chắc chắn bạn sẽ không thể nào có được những đoạn phim giới thiệu showroom hoàn hảo. Đặc biệt là về phần nội dung khi quay phim giới thiệu showroom, là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định đến chất lượng và độ thu hút người xem.

Thể hiện đầy đủ hình ảnh về sản phẩm được trưng bày

IMG 1894
Thể hiện đầy đủ thông tin về hình ảnh của sản phẩm tại showroom.

Giới thiệu showroom thực chất là quảng bá sản phẩm cho khách hàng. Nhưng nó khác với TVC quảng cáo ở chỗ, các hình ảnh sản phẩm là hình ảnh thực, được trưng bày và ghi hình lại. Một phim giới thiệu showroom hoàn chỉnh thì trước hết phải chứa đầy đủ thông tin về hình ảnh của sản phẩm tại showroom đó.

Người quay phim giới thiệu showroom sẽ phải biết cách lựa những góc quay đẹp, thu hút để làm sao cho hình ảnh sản phẩm trong không gian trưng bày được tôn lên. Điều quan trọng cần phải nhớ là góc quay trong phim showroom phải tạo được sự lôi cuốn, tò mò người xem. Đồng thời, nó phải tạo ra sự thư giãn cho người xem, cho họ cảm giác như đang đi tham quan, ngắm showroom ở thực tế vậy.

Thể hiện được phong cách của showroom

3
Thể hiện được không gian của showroom.

Phim giới thiệu showroom không chỉ tập trung quay các sản phẩm mà còn phải thể hiện được không gian của showroom đó. Phải lột tả được phong cách trang trí, thiết kế của showroom cho người xem thấy. Bởi vì nếu không diễn tả không gian của showroom, vậy cần gì phải đặt sản phẩm trong showroom cho tốn công và tiền bạc, mà nó chẳng khác nào quay phim giới thiệu sản phẩm thông thường.

Điểm mạnh của quay phim giới thiệu showoom chính là sẽ cho người xem thấy được bao quát không gian trưng bày, thấy được màu sắc, phụ kiện trang trí tại showroom. Điều này sẽ giúp người xem thu hút hơn, đôi khi phải “trầm trồ” trước độ lung linh, đẹp mắt của không gian trưng bày.

Nắm được những nội dung cần có khi quay ở trên thì phim giới thiệu showroom của bạn sẽ không bị “nhạt”. Nó không chỉ thuần giới thiệu sản phẩm cho khách hàng một cách nhàm chán nữa. Ngược lại, nó sẽ vô cùng thu hút người xem, và còn tận dụng được ưu điểm chia sẻ lan tỏa rộng rãi trên các kênh truyền thông mạng xã hội.

Đơn vị quay phim giới thiệu showroom chuyên nghiệp uy tín

4
Đội ngũ tin cậy.

Giữa rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu showroom, bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng nhất. Phim giới thiệu showroom của bạn có thành công và mang lại hiệu quả hay không phần lớn cũng nhờ vào khâu này. Một đơn vị quay phim chuyên nghiệp phải đáp ứng các tiêu chí về trang thiết bị, đội ngũ nhân lực, tính sáng tạo, giá cả,…

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Trọng Kiểm Production. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim giới thiệu showroom, chụp ảnh,… Đội ngũ quay phim của Trọng Kiểm đều đã có tay nghề vững vàng, óc sáng tạo và kinh nghiệm cao. Bên cạnh đó, các thiết bị của Trọng Kiểm cũng rất hiện đại, luôn luôn cập nhật đổi mới để phục vụ khách hàng tốt nhất. Chỉ cần trao gửi sự tin tưởng cho Trọng Kiểm, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những thước phim hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ Trọng Kiểm để được giải đáp ngay nhé!

Contact Me on Zalo
Back To Top