Blog

Dịch vụ quay live stream tiệc tất niên, gala dinner – cho bữa tiệc cuối năm thêm hoàn hảo

IMG 8190

Live stream là gì?

Live stream được hiểu đơn giản là một đoạn video bao gồm các sự việc đang diễn ra được quay và đăng một cách trực tiếp, mọi người được thấy đoạn video đồng thời với sự việc đó đang diễn ra vào thời gian đó. Người thật việc thật những thay vì nhìn thấy trực tiếp ngoài đời thì nó sẽ thông qua một màn hình, có thể là điện thoại, máy tính …

Ngày nay, con người có nhu cầu rất lớn trong việc được chứng kiến, nắm bắt kịp thời mọi sự kiện đang diễn ra khắp mọi nơi. Nắm được sự hiểu biết đó, Facebook và Youtube, hai trang web nổi tiếng này đã cho ra đời ứng dụng live stream, giúp mọi người trên khắp thế giới có thể dễ dàng quay hình trực tiếp tất cả những sự kiện đang diễn ra một cách thuận tiện và đơn giản.

IMG 8216 (1)

Đặc biệt, Live stream được dùng khi những người làm event sử dụng công nghệ và hệ thống máy móc, để truyền tải trực tuyến sự kiện đang diễn ra. Tuy nhiên, nếu thực sự muốn livestream với chất lượng tốt về hình ảnh và âm thanh như các chương trình truyền hình trực tiếp, chắc chắn một ekip và máy móc chất lượng là điều không thể thiếu sót.

Vai trò của livestream khi tổ chức sự kiện tất niên

Tương tự như phương thức truyền thông mạng xã hội trong giai đoạn trước đây, các doanh nghiệp ngày nay đều hướng việc tổ chức sự kiện tận dụng nguồn khách hàng mới cải tiến số lượng người tham gia và chất lượng nội dung thông qua việc quay phim sự kiện tất niên đặc biệt là hoạt động livestream trực tiếp. Truyền hình trực tiếp thông qua phương thức live stream mang lại nhiều lợi ích to lớn góp phần vào sự thành công và phủ sóng khi tổ chức sự kiện tất niên của doanh nghiệp.

IMG 8130

Công khai, lan tỏa thông tin

Tổ chức sự kiện nếu không được quảng bá rầm rộ hoặc khách tham dự không đông đảo thì việc sự kiện được diễn ra không thể tác động hay ảnh hưởng đến mọi người. Khi đó toàn bộ diễn biến sự kiện sẽ không được công khai và được người xem biết đến rộng rãi thậm chí là họ không cảm thấy bản thân sống trong bầu không khí của sự kiện. Do đó live stream là cách thức khiến người xem được tiếp cận và nắm bắt toàn bộ quy trình diễn biến một cách sinh động, hấp dẫn.
Nếu quay phim sự kiện là thành quả sống động được tạo nên sau khi sự kiện kết thúc thì livestream là những thước phim chân thật, lôi cuốn ngay tại thời điểm sự kiện diễn ra khiến mọi người mong đợi, háo hức.

IMG 8223

Tăng cường tương tác với khách hàng

Khi bạn live stream phát trên Youtube hay Facebook, các khách hàng đã kết bạn, theo dõi, like fanpage đều sẽ nhận được thông báo. Do đó ít nhất bạn đã tiếp cận được lượng lớn khách hàng quan tâm tới chương trình sự kiện của bạn. Thậm chí bạn có thể  đẩy hiệu quả cao hơn gấp bội khi chủ đầu tư có thể quảng cáo thêm về sự kiện, tiếp cận khách hàng mới. Sự tương tác qua lại này giúp gia tăng lòng tin của khách về dự án lên rất nhiều.

Công cụ marketing hiệu quả

IMG 1970
Từ nay đã có cách thay thế cho việc kinh doanh hiệu quả mà không phải kì công lập kế hoạch marketing mấy tháng trời vất vả, chỉ cần mọi thứ tự nhiên chân thật sẽ dễ dàng tiếp cận và thu hút mọi người hơn. Live stream là hình thức đang được dùng rất phổ biến và hiệu quả mang lại rất khả quan. Vậy tại sao lại không tận dụng nó cho sự kiện tất niên hoành tráng của công ty?
Tổ chức sự kiện tất niên thể hiện văn hóa khác nhau của mỗi doanh nghiệp, vì vậy cách tổ chức và hoạt động ăn uống vui chơi cũng khác nhau. Chỉ khi live stream mọi người mới thấy được các hoạt động của công ty, thấy được sự đoàn kết của cả một tập thể, thấy được sự tận tâm của ban lãnh đạo và an tâm đặt niềm tin ở sản phẩm của công ty.

Chi phí hợp lí

Sử dụng công nghệ livestream hiện nay không quá phức tạp, giá cả cũng không quá đắt nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể marketing bằng phương thức này.

Doanh nghiệp cần phối hợp với đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp quay live stream lên kịch bản cho chương trình, yêu cầu đội quay phim đảm bảo thiết bị và đường truyền tốt.

Lý do tại sao nên chọn Trọng Kiểm Production làm đơn vị quay live stream Year End Party?

IMG 8243

Trọng Kiểm Production là một trong những công ty quay phim, quay phát trực tiếp, chụp ảnh sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp, dành cho công ty, doanh nghiệp.

Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Trọng Kiểm Production làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.

Ngoài ra, Trọng Kiểm Production còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề team-building cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.

 

Contact Me on Zalo
Back To Top