Blog

Quay Phim Hội Nghị Sự Kiện – Trailer Phóng Sự hình thức truyền thông sự kiện dễ dàng

Trailer Phóng sự là một đoạn phim sự kiện từ 4 đến 5 phút ghi lại những khoảnh khắc độc đáo, nội dung chính, lược bỏ đi các phần không quan trọng trong sự kiện nhằm tạo ra các thước phim đắt giá thu hút người xem.

IMG 2476
Trailer Phóng sự là một đoạn phim sự kiện từ 4 đến 5 phút.

Các lợi ích Trailer Phóng sự đem lại cho doanh nghiệp

+ Chắt lọc cho ra những thước phim đắt giá ghi lại những khoảnh khắc quan trọng, những giây phút thiêng liêng trong sự kiện.

+ Dễ dàng quảng bá sự kiện, hình ảnh công ty trên các trang mạng xã hội, website vì đoạn clip ngắn, dung lượng nhẹ, dễ dàng tải lên.

+ Không tốn quá nhiều thời gian cuả người xem mà vẫn có thể truyền đạt các thông tin, hình ảnh của sự kiện đến với người xem.

+ Vì dễ dàng truyền đạt hình ảnh thông tin, thu hút người xem từ đó ít nhiều cũng giúp hiệu quả kinh doanh công ty tăng đáng kể.

+ Hình thức quay phim này rất phù hợp cho nhiều chương trình sự kiện khác nhau như quay phim sự kiện khai trương, sự kiện khai mạc, bế mạc, các lễ tổng kết, hội nghị tri ân khách hàng, vui chơi, lễ hội, ngày hội,…

IMG 2483
Trailer Phóng sự mang đến sự lôi cuốn khơi nguồn cảm hứng và xoáy sâu vào tâm lý tò mò vô cùng hiệu quả cùng với việc truyền tải dễ dàng qua các kênh truyền thông khác nhau

Trong bối cảnh xu hướng marketing quảng cáo càng ngày càng đa dạng thì việc lựa chọn công cụ phù hợp quảng bá thương hiệu là nỗi băn khoăn của những người làm marketing. Chỉ đoạn clip ngắn, nhưng Trailer Phóng sự lại mang đến sự lôi cuốn khơi nguồn cảm hứng và xoáy sâu vào tâm lý tò mò vô cùng hiệu quả cùng với việc truyền tải dễ dàng qua các kênh truyền thông khác nhau, mang đến cho khách hàng góc nhìn tổng quan, sơ lược một cách  độc đáo cho những khoảnh khắc ý nghĩa trọn vẹn mà sự kiện mang lại.

IMG 2576
Trọng Kiểm Production tự tin là nhà cung cấp dịch vụ quay phim uy tín, tận tâm.

Ngày nay, việc quay Trailer Phóng sự ngày càng được cải tiến từ các thiết bị hiện đại Dolly – Flycam máy bay điều khiển – Steadicam – Boom cần cẩu … cho ra những góc quay bắt mắt, sống động, giúp bắt khoảnh khắc nhanh, chính xác từng chi tiết. Ngoài ra, chọn một ekip chuyên nghiệp quay phim sự kiện sẽ mang đến chất lượng và hình ảnh tốt nhất.

Trọng Kiểm Production tự tin là nhà cung cấp dịch vụ quay phim uy tín, tận tâm. Với kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu khắt khe chi tiết nhất mang tới khách hàng những thước phim Trailer Phóng sự đặc sắc, mang lại hiệu quả cao trong việc thu hút người xem. Hãy đến với chúng tôi, để nhận về các sản phẩm chất lượng nhất.

Contact Me on Zalo
Back To Top