Blog

Quay phim livestream lễ khai trương, lễ khánh thành tại HCM

Quay phim livestream lễ khai trương, lễ khánh thành tại HCM
Quay phim livestream lễ khai trương, lễ khánh thành tại HCM

Hiểu thế nào về livestream/ video trực tiếp?

Live stream/Video trực tiếp được hiểu đơn giản là một đoạn video bao gồm các sự việc đang diễn ra được quay và đăng một cách trực tiếp, mọi người được thấy đoạn video đồng thời với sự việc đó đang diễn ra vào thời gian đó. Người thật việc thật những thay vì nhìn thấy trực tiếp ngoài đời thì nó sẽ thông qua một màn hình, có thể là điện thoại, máy tính …

Live stream/Video trực tiếp có ở mọi nơi trong những ngày này – từ các nền tảng giải trí quy mô lớn, như Netflix, Hulu và Amazon Video, đến các công cụ truyền thông xã hội như Facebook Live, YouTube và Periscope. Công nghệ video trực tiếp đang cho phép người sáng tạo nội dung, doanh nghiệp, đài truyền hình và công ty giải trí tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ và phát triển thương hiệu của họ hơn bao giờ hết.

Quay phim livestream lễ khai trương, lễ khánh thành tại HCM
Quay phim livestream lễ khai trương, lễ khánh thành tại HCM

Trọng Kiểm production cung cấp Dịch vụ Livestream lễ khánh thành, lễ khai trương chuyên nghiệp

Để giúp cho công việc của bạn được may mắn và thành công, Trọng Kiểm production cung cấp đến khách hàng dịch vụ Livestream lễ khánh thành, livestream lễ khai trương. Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ quảng bá và giới thiệu sự kiện một cách rộng rãi đến tất cả mọi người, tạo được sự quan tâm, thu hút khách hàng. Đó chính là yếu tố cực kỳ quan trọng trong kinh doanh.

– Sự chuyên nghiệp cùng trang thiết bị kỹ thuật và kỹ thuật quay phim cao và nhiều kinh nghiệm

Trọng Kiểm production là một đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ quay phim, chụp hình, livestream cho những sự kiện như làm clip quảng cáo sản phẩm, thực hiện dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp, quay phim tại sự kiện cưới, hội nghị, hội thảo, tiệc cuối năm,… được đánh giá là chuyên nghiệp trong khâu thực hiện cũng như chuẩn bị những trang thiết bị khi quay.

Quay phim livestream lễ khai trương, lễ khánh thành tại HCM

Trọng Kiểm production hiện đang thực hiện quay phim chuyên nghiệp bằng những loại máy quay phim hiện đại nhất để đưa ra những sản phẩm có chất lượng cao có thể trình chiếu trên sóng truyền hình HD, những phụ kiện hỗ trợ như hỗ trợ ánh sáng, đèn chiếu, micro, quay phim bằng flycam hiện đại.

Đội ngũ quay phim có nhiều kinh nghiệm khi thực hiện dịch vụ làm clip quảng cáo sản phẩm, quay video sự kiện,… đã nhận được sự đánh giá tích cực của khách hàng.

– Quy trình thực hiện bài bản, khoa học

Những bước thực hiện của Trọng Kiểm production luôn đảm bảo sự chính xác và nhanh gọn để không làm mất thời gian của khách hàng. Từ khâu sản xuất tiền kỳ đến khâu sản xuất hậu kỳ luôn được đội ngũ của Trọng Kiểm production làm việc tập trung với tinh thần trách nhiệm cao để mang đến cho đông ty, doanh nghiệp một sản phẩm chất lượng, hình ảnh sắc nét tạo ấn tượng cho người xem, người tiêu dùng và những đối tác tiềm năng của công ty.

Quay phim livestream lễ khai trương, lễ khánh thành tại HCM

– Chi phí thấp nhưng được đảm bảo về chất lượng

Dịch vụ quay livestream sự kiện khai trương công ty tại Tp. HCM được Trọng Kiểm production thực hiện với mức giá thành cạnh tranh nhất để công ty không mất nhiều chi phí thực hiện quay video trực tiếp lễ thành lập doanh nghiệp nhưng vẫn có được những sản phẩm có chất lượng cao.

Với dịch vụ quay phim livestream lễ khai trương, lễ khánh thành công ty giá rẻ của Trọng Kiểm production, công ty hoặc doanh nghiệp sẽ có được sản phẩm là những thước phim, video ghi lại sự kiện trọng đại của công ty để làm thành tư liệu cho chiến dịch quảng bá hình ảnh và thương hiệu tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ tốt nhất.

Contact Me on Zalo
Back To Top