Blog

Quay phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, viral, TVC

Video creative assistant for production team | The Dots

1. Vai trò của quay phim quảng cáo sản phẩm với chiến dịch truyền thông

Với thời đại công nghệ thông tin, quảng cáo ngày càng chiếm một vị trí ưu tiên trong việc đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng nhằm nâng cao doanh thu. Một trong những yếu tố giúp cho hoạt động quảng cáo hiệu quả đó chính là những thước phim quảng cáo. Nếu doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng của bạn muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất thì không chỉ dựa vào hình thức quay phim quảng cáo PR sản phẩm qua tiếp thị miệng, cho khách hàng thử nghiệm, tiếp cận trực tiếp mà còn phải đưa hình ảnh sản phẩm, dịch vụ quảng bá rộng rãi.

2. Những tiện ích của quay phim quảng cáo sản phẩm

– Tạo ra cái nhìn trực quan và sinh động đối với sản phẩm

– Giúp cho khách hàng hiểu rõ về sản phẩm và công dụng

– Video sản phẩm tạo được sự hấp dẫn với khách hàng hơn giúp bạn bán hàng tốt và hiệu quả hơn

– Tạo được uy tín của chính bạn thông qua video.

3. Các loại hình quay phim quảng cáo sản phẩm

Quay phim giới thiệu sản phẩm 360 độ

Đây là cách giới thiệu sản phẩm rất đặc biệt. Nó giúp người xem nắm bắt được thông tin sản phẩm một cách đa chiều và chính xác.

Sản phẩm của bạn sẽ được quay một cách tỉ mỉ, cẩn thận, dưới nhiều góc độ khác nhau từ đó giới thiệu cho khách hàng tất cả thông tin mà họ cần phải tìm kiếm.

Quay phim review sản phẩm

Những năm trở lại đây, việc quay phim quảng cáo dạng review sản phẩm đã trở nên vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người. Việc quay phim review sản phẩm có nghĩa là bạn thực hiện một đoạn clip ngắn giới thiệu về sản phẩm. Thông qua những người đã sử dụng và cảm nhận của họ như thế nào.

Loại quảng cáo này rất thường được người xem tin tưởng lựa chọn. Bởi nó là bằng chứng chân thực về chất lượng của sản phẩm mà họ đang quan tâm

Quay phim hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Việc sử dụng sản phẩm đúng cách sẽ giúp người dùng có được hiệu quả đúng như mong muốn. Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Quay phim hướng dẫn sử dụng sản phẩm chính là một cách làm vô cùng hiệu quả.

Clip quay phim quảng cáo sẽ giới thiệu sản phẩm và trọng tâm hướng vào việc sử dụng sản phẩm như thế nào.

4. Tiêu chí lựa chọn đơn vị quay phim quảng cáo sản phẩm

– Đơn vị uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn.

– Nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ, đề xuất những ý tưởng độc đáo, mang đến hiệu quả cao.

– Sử dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại, cập nhật xu hướng và công nghệ quay phim mới.

– Giá cả hợp lý, có nhiều gói dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn.

Trọng Kiểm Production cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm với tiêu chí: Chuyên nghiệp – Chất lượng – Hiệu quả – Tiết kiệm. Bằng việc xây dựng nên 1 ekip sản xuất chuyên nghiệp, tận tâm, tinh tế, cũng như trang thiết bị sản xuất hiện đại để tạo ra những thước phim quảng cáo sản phẩm ấn tượng với chi phí tối ưu nhất.

Contact Me on Zalo
Back To Top