Blog

Dịch vụ quay phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp tại TP.HCM

Khảo sát thói quen sử dụng Internet của người dùng

Quay video quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp
“52% của người tiêu dùng nói rằng xem sản phẩm video làm cho họ tự tin hơn trong quyết định mua hàng trực tuyến.

Khác với sản xuất TVC với chi phí khá cao để quảng bá sản phẩm ngày nay bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những video giới thiệu sản phẩm trên: facebook, youtube, màn hình trung tâm thương mại hay ngay trong các buổi họp, buổi ra mắt sản phẩm… điều đó thật dễ hiểu bởi theo thống kê người dùng trên internet thì Video Marketing quay phim quảng cáo mang lại những chỉ số bán hàng đáng kinh ngạc như:

– Tạo sự chú ý: “Người sử dụng internet trung bình dành 88% thời gian trên một trang web có hiển thị video hay và hấp dẫn”.

– Dễ dàng chia sẽ: “92% người xem di động chia sẻ video với những người khác” .

– Đồ hoạ hấp dẫn : “52% của người tiêu dùng nói rằng xem sản phẩm video làm cho họ tự tin hơn trong quyết định mua hàng trực tuyến.”

Sự cần thiết của quay phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp

Công nghệ thông tin ngày càng được áp dụng sâu rộng khiến việc tham khảo và đặt mua hàng hóa, dịch vụ trên Internet trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết. Với khả năng tương tác mạnh mẽ, không sai khi nói video giới thiệu sản phẩm đang dần thay đổi thói quen cũng như quan niệm của khách hàng về cách tiêu dùng.

Ngoài khả năng lan truyền mạnh, thu hút người xem, quay phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp còn giúp sản phẩm định hình thương hiệu trong lòng khách hàng.

– Khả năng lan truyền cao

Video online đóng vai trò quan trọng trong việc lan tỏa thương hiệu cá nhân đến với người dùng dựa trên hầu hết cấc nền tảng phổ biến: IOS, Android, Windowphone và lan truyền được qua mạng xã hội như Blog, Facebook, Twitter, Youtube,… Do đó, quay phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm là công cụ quảng bá sản phẩm một cách nhanh chóng nhất đến người dùng.

– Thu hút người xem bởi sự sáng tạo

So với tiếp cận thông tin bằng poster, brochure hay bài viết quảng cáo, clip giới thiệu sản phẩm mang lại cho người xem nhiều trải nghiệm chân thực với sản phẩm. Với quay video giới thiệu sản phẩm, người thực hiện có không gian thỏa sức sáng tạo, truyền tải những ý tưởng đến người xem với nội dung sâu sắc bằng hình ảnh, âm thanh sinh động.

– Định hình thương hiệu

Tiếp cận khách hàng qua các kênh truyền thông là phương thức quảng cáo khôn ngoan của doanh nghiệp. Video giới thiệu sản phẩm, quay phim quảng cáo mang đến một hình ảnh chuyên nghiệp và hiện đại, định hình thương hiệu đối với người xem. Thậm chí, có thể biến hình ảnh sản phẩm như “một con virus”, lan tỏa và tạo sức ảnh hưởng lớn trên cộng đồng, tạo nên xu hướng tiêu dùng mới trên thị trường

Lý do chọn Trọng Kiểm Production làm đơn vị quay phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm

– Thiết bị tân tiến nhất

Trọng Kiểm Production sử dụng những thiết bị tối tân nhất như Canon 5D Mark IV ,Canon 1DS Mark III, Sony A6500,… cho những video giới thiệu sản phẩm với hình ảnh chất lượng 4K.

Trọng Kiểm Production là một trong những đơn vị quay phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hàng đầu tại TP.HCM.

– Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh tại Hồ Chí Minh, chúng tôi thực hiện công việc với quy trình bài bản nhất từ khâu quay phim quảng cáo đến công đoạn hậu kì. Mỗi kịch bản của chúng tôi đều được chau chuốt một cách cẩn thận và chuyên nghiệp nhất. Ở Trọng Kiểm Production, tất cả nhân sự đều nỗ lực chinh phục khách hàng bằng tác phong và thái độ chuyên nghiệp cùng với con mắt sáng tạo nghệ thuật.

– Giá thành hợp lý

Sử dụng các thiết bị hiện đại không đồng nghĩa với việc giá thành đắt đỏ. Cung cấp dịch vụ làm video giới thiệu sản phẩm, quay phim quảng cáo, quay phim giới thiệu doanh nghiệp, quay phim sự kiện nói chung… Trọng Kiểm Production luôn cố gắng cắt bỏ mọi chi phí rườm rà, đem đến những sản phẩm chất lượng quốc tế với giá thành hợp lý nhất.

90% hành vi nguời tiêu dùng đối với sản phẩm bị tác động bởi hình ảnh và âm thanh sống động. Chần chừ gì nữa, tạo clip quay phim, giới thiệu sản phẩm ngay hôm nay cùng Trọng Kiểm Production, lợi nhuận ngay trong tầm tay bạn!  Hotline: 0983.206.200

Contact Me on Zalo
Back To Top