Blog

Quay phim sự kiện Year end Party – Xu hướng truyền thông hiện đại

Quay phim sự kiện Year end Party - Xu hướng truyền thông hiện đại
Quay phim sự kiện Year end Party – Xu hướng truyền thông hiện đại

Lý do các doanh nghiệp nên tổ chức Year End Party

  • Đưa các thành viên công ty đến gần nhau hơn

Bữa tiệc tất niên là cơ hội để các thành viên trong công ty trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm công việc, đời sống,… Từ đó họ có thể gắn kết và thấu hiểu nhau hơn, từ đó tạo nên sự vững mạnh cho cả công ty. Đây cũng là mục đích của các doanh nghiệp hướng tới trong sự kiện này.

Quay phim sự kiện Year end Party - Xu hướng truyền thông hiện đại
  • Tổng kết lại kết quả, quá trình hoạt động

Là một sự kiện cuối năm nên đây cũng là thời điểm thích hợp để công ty tổng kết lại toàn bộ các hoạt động, thành quả mà một năm qua công ty đạt được. Ngoài ra cũng là lúc phân tích và đưa ra hướng giải quyết cho các khuyết điểm của công ty. Vì là một buổi tiệc tổng kết nên sự đóng góp của các thành viên sẽ chân thật và nhẹ nhàng hơn giữa sếp và nhân viên. Hoặc đơn giản hơn là giữa đồng nghiệp với nhau. Chính điều này đã giúp mọi người có thể thoải mái góp ý và tiếp thu ý kiến của nhau. Tạo động lực và khí thế làm việc cho một năm mới.

Quay phim sự kiện Year end Party - Xu hướng truyền thông hiện đại
  • Bày tỏ sự cảm kích và tri ân đến nhân viên và khách hàng của doanh nghiệp

Trong những dịp cuối năm, ban lãnh đạo công ty  thường sẽ tổng kết lại những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm để trao tặng quà và bằng khen. Song song đó là việc gửi lời cảm ơn đến tập thể công nhân viên cũng như các đối tác làm việc của doanh nghiệp vì đã đóng góp cho cả tập thể cơ quan. Đây sẽ là lời động viên, cảm kích chân thành từ ban lãnh đạo công ty gửi đến để khích lệ tinh thần làm việc cho mọi thành viên trong công ty.

Giới thiệu Công ty chụp ảnh, quay phim sự kiện chuyên nghiệp – Trọng Kiểm Production

Quay phim sự kiện Year end Party - Xu hướng truyền thông hiện đại

Và để lưu lại khoảnh khắc đó để đánh dấu sự trưởng thành của công ty, chúng ta nên tạo một sân chơi đầy ý nghĩa và khích lệ tinh thần nhân viên, qua một buổi year end party cuối năm. Một trong những thứ không thể thiếu của buổi year end party là lưu giữ lại hình ảnh và khoảnh khắc của tập thể, những thước phim sinh động đầy đủ ý nghĩa nhất.

Trọng Kiểm Production rất hân hạnh là đơn vị quay phim sự kiện uy tín đối với các đối tượng khách hàng, thực hiện ghi hình hàng trăm buổi sự kiện của công ty. Với lợi thế sở hữu nhiều kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong nghề, am hiểu về kịch bản sự kiện, sẽ không bỏ sót chi tiết nhỏ nhất nào trong chương trình diễn ra. Thiết bị máy móc tiên tiến nhất được sử dụng hiện nay. Có thể đáp ứng đầu ra với chất lượng khủng nhất từ full HD đến 8k, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với quý công ty chương trình chuẩn bị cho chuỗi sự kiện cuối năm hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến quý vị.

Quay phim sự kiện Year end Party - Xu hướng truyền thông hiện đại

Với tất cả các dịch vụ chúng tôi đang có là: Chụp ảnh, quay phim sự kiện, live led sự kiện, live stream… Sẽ là một đơn vị đồng hành cùng quý công ty trong chuỗi sự kiện. Đã từng cũng tác với hàng trăm thương hiệu uy tín về truyền thông và giáo dục sản xuất phim, từng bước đi của chúng tôi sự sự toi luyện từ yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Ngoài các dịch vụ quay phim sự kiện chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ như sau:

  • Dịch vụ live stream
  • Dịch vụ quay quảng cáo sản phẩm
  • Dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp
  • Dịch vụ quay phim sự kiện hội nghị
  • Dịch vụ sản xuất viral video
  • Dịch vụ chụp ảnh, quay phóng sự cưới
  • Dịch vụ in ảnh lấy liền tại sự kiện

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất!

Contact Me on Zalo
Back To Top