Blog

DỊCH VỤ QUAY PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP Ở TP.HCM

“Trăm nghe không bằng một thấy” là nguyên tắc đầu tiên khi bạn tìm hiểu về tâm lý khách hàng. Chỉ bằng 1 video giới thiệu công ty chuyên nghiệp thì dù bạn là doanh nghiệp nhỏ hay là công ty, tập đoàn lớn thì bạn đã có thể giới thiệu công ty với khách hàng một cách chuyên nghiệp, chân thực và hiệu quả nhất. Với kịch bản lôi cuốn, hình ảnh ấn tượng để lại dấu ấn trong lòng người xem, đó chính là lợi thế khi bạn quay  phim tự giới thiệu doanh nghiệp.

Tại sao nên quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp?

1

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là phương tiện truyền thông hấp dẫn, dễ dàng thu hút nhiều người xem chỉ với 3-5 phút. Phim giới thiệu doanh nghiệp có thể trình bày một cách sinh động và trực quan về sản phẩm, dịch vụ, lịch sử, quy mô, triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, các thành tựu đạt được….Phim giới thiệu doanh nghiệp nên được làm mỗi năm một lần để nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong 1 năm vừa qua, đồng thời đưa ra những mục tiêu phát triển trong năm tiếp theo.

Có một thực tế rằng đội sales/marketing của nhiều doanh nghiệp, công ty đang gặp khó khăn trong việc giới thiệu công ty cho khách hàng. Đó là họ chưa có một video giới thiệu công ty đúng chuẩn. Dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp của Trọng Kiểm Production không những cung cấp đầy đủ, trực quan các thông tin cần thiết cho công ty mà còn để lại dấu ấn trong lòng người xem bằng kịch bản lôi cuốn & hình ảnh ấn tượng. Đó chính là lý do tại sao dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp của Trọng Kiểm Production với ekip có nhiều kinh nghiệm quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp lại thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng đến thế.

Xem thêm: Quay phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm 
Quay phim phát livestream trên các phương tiện truyền thông xã hội 
Quay phim event, hội thảo

Lợi ích khi công ty của bạn có phim tự giới thiệu doanh nghiệp

3
  • Tiếp cận lòng tin của khách hàng nhanh chóng bằng cách giới thiệu doanh nghiệp, thể hiện quy mô.
  • Sử dụng tiện dụng thay thế Brochure, tờ rơi, Sale Kit giúp nhân viên bán hàng trình diễn với khách hàng thông qua iPad, smartphone, hoặc laptop…
  • Đa dạng phương tiện truyền thông.
  • Sử dụng trong các màn hình tại cửa hàng, sảnh tòa nhà, văn phòng làm việc, gây thu hút và tiếp cận nhiều người xem.
  • Doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển mới với những thách thức mới, cần truyền thông tới đội ngũ cán bộ nhân viên, đối tác về tầm nhìn chiến lược của công ty
  • Thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp
Những lý do bạn nên chọn lựa Trọng Kiểm Production làm đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp của mình
  • Đội ngũ nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm

Việc lựa chọn góc quay đúng quan trọng y như việc chọn một đối tác kinh doanh vậy. Một góc quay đúng tạo điều kiện cho bạn chỉnh sửa video tốt nhất. Với từng chi tiết nhỏ chuyên nghiệp sẽ tạo nênphim doanh nghiệp
một tổng thể chuyên nghiệp, từ đó mang tới cho bạn một thước phim tự giới thiệu doanh nghiệp công phu đầu tư, đảm bảo gây ấn tượng mạnh tới người xem.
Việc lựa chọn và bắt được cái “thần” của cảnh quay sẽ mang đến cho clip của bạn sự sống động, không nhàm chán và vẫn đảm bảo  nội dung của clip. Đội ngũ Trọng Kiểm Production kinh nghiệm đã được tích lũy đảm bảo sẽ mang tới cho bạn những thước phim khó quên.

5
  • Văn hóa thân thiện với khách hàng
Trong quá trình làm việc với khách hàng, chúng tôi đề cao văn hóa thân thiện và cởi mở. Khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách làm việc nghiêm túc nhưng vẫn không kém phần thân thiện, gần gũi. Bên cạnh đó, Trọng Kiểm Production luôn tôn trọng yêu cầu từ phía khách hàng và sẵn sàng tiếp thu những ý kiến đóng góp để ngày càng hoàn thiện hơn các sản phẩm phim tự giới thiệu doanh nghiệp.
  • Thiết bị và kỹ thuật tiên tiến, chất lượng
Bạn sẽ không cần đầu tư quá nhiều thời gian, chi phí, nhân lực, công sức mà vẫn có những thước phim đẹp vì Domino luôn trang bị cho mình những kĩ thuật, máy móc hiện đại giúp giảm thiểu tối đa những phát sinh. Chúng tôi luôn nhanh chóng cập nhật công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất như máy quay Sony FS7, Flycam Phantom 4 Pro V2.0 cùng hệ thống ống kính cao cấp.

Giá cả luôn là một trong số những yếu tố được cân nhắc kĩ lưỡng, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến một mức giá hợp lý nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp. Chúng tôi luôn tự tin về mức chi phí mình đưa ra là hợp lý nhất trên thị trường.

Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp 2

Hi vọng sau bài viết này, các bạn có thể hiểu rõ hơn về phim tự giới thiệu và lợi ích của việc làm phim doanh nghiệp là gì. Nếu có bất cứ nhu cầu nào về sản xuất phim, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Trọng Kiểm Production theo hotline: 0983.206.200 để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

Contact Me on Zalo
Back To Top