Blog

Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp – Ấn tượng thể hiện đẳng cấp

Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp là một trong những hình thức marketing phổ biến ở nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh. Chỉ với một đoạn video ngắn dài khoảng 3 – 6 phút đủ để bao quát được những nét cơ bản của doanh nghiệp. Cũng như sơ lược toàn bộ năng lực phục vụ cho khách hàng. Bằng cách tích hợp hình ảnh, âm thanh và các hiệu ứng đặc biệt, quay phim quảng cáo doanh nghiệp trở thành lựa chọn lý tưởng thu hút và tạo khả năng truyền thông mạnh mẽ.
 

Dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp mang lại lợi ích gì?

  • Quảng bá thương hiệu, thể hiện được quy mô doanh nghiệp.
  • Đa dạng hóa kênh quảng cáo, mang lại hiệu quả về kinh doanh.
  • Nhanh chóng tiếp cận, ghi dấu ấn, xây dựng lòng tin với khách hàng, đối tác.
  • Tiết kiệm chi phí trong chiến dịch Marketing.

Những yếu tố cần có khi quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp

  • Thương hiệu: Thương hiệu là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần thể hiện trong TVC quảng bá doanh nghiệp. Thương hiệu phải xuất hiện rõ ràng, nổi bật, thu hút người dùng và quan trọng nhất là dễ nhớ.
  • Con người: Một TVC quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp sẽ trở nên nhạt nhòa, dễ quên và thiếu chân thực nếu không có yếu tố con người. Khách hàng khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn chính là đang đặt niềm tin vào những con người tạo ra sản phẩm/dịch vụ đó. Hơn nữa, việc xuất hiện trên TVC quảng bá cho công ty cũng là một vinh dự mà người lao động xứng đáng được nhận.
  • Cơ sở vật chất: Nhà xưởng, thiết bị, quy trình sản xuất hay văn phòng quy củ, có tổ chức tốt sẽ là những điểm cộng cực kỳ quan trọng khi bạn cần thuyết phục các đối tác khó tính. Tuy nhiên, tập trung quá nhiều thời gian và chi tiết cho cơ sở vật chất sẽ khiến TVC quảng cáo doanh nghiệp của bạn lê thê và thiếu hấp dẫn.
  • Thông điệp hướng tới người xem: Thông thường, để có một TVC quảng bá doanh nghiệp bạn sẽ cần bỏ ra ít nhất 12 triệu đến 30 triệu Vnđ để thuê một đơn vị quay phim chuyên nghiệp. Ấy là chưa kể tới thời gian và các chi phí riêng khác cần có để phục vụ việc ghi hình. Vì thế, đừng lãng phí từng ấy tiền của mà không thể mang đến cho khách hàng và người xem nói chung một thông điệp ý nghĩa.

Vì sao nên chọn Trọng Kiểm Production là đơn vị quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp?

Là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp uy tín, chất lượng, Trọng Kiểm Production sở hữu đội ngũ đạo diễn, biên tập, quay phim chuyên nghiệp, ý tưởng sáng tạo. Trọng Kiểm Production sở hữu nguồn nhân lực – vật lực và tài lực, mọi công việc phải được tiến hành vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ trong từng tích tắc.

Tối thiểu hóa chi phí sản xuất và mang lại những thước phim tự giới thiệu tạo nên giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp bạn mong đợi.

Với mỗi doanh nghiệp, việc tạo video quảng cáo cho thấy bạn đã sẵn sàng cho một kế hoạch truyền thông thật sự bài bản và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, đừng ngại đầu tư một đoạn TVC quảng cáo khác biệt và đầy ấn tượng cho khách hàng và đối tác của mình. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp, Trọng Kiểm Production hy vọng trở thành đơn vị đồng hành trên chặng đường phát triển của mọi doanh nghiệp.

Contact Me on Zalo
Back To Top