Blog

Dịch vụ quay phim TVC quảng cáo, video clip viral giới thiệu sản phẩm uy tín

Nhu cầu tìm dịch vụ quay phim TVC quảng cáo, video clip viral giới thiệu sản phẩm ngày càng tăng cao. Bởi vì khách hàng có rất nhiều nhu cầu liên quan đến việc ra mắt sản phẩm, cần Pr đến khách hàng… Và dịch vụ quay phim quảng cáo sẽ giúp khách hàng có được một chiến lược tuyệt vời để thu hút sự quan tâm, chú ý từ khách hàng.

Lợi ích của quay phim TVC quảng cáo, video clip viral giới thiệu sản phẩm?

Dịch vụ quay phim quảng cáo TVC, giới thiệu sản phẩm… được ra đời vào năm 1942 ở Mỹ, gây tiếng vang dữ dội. Kể từ đó đến nay TVC đóng vai trò quan trọng đối với chiến lược quảng bá sản phẩm thương hiệu doanh nghiệp. Đặc biệt là đối với những thương hiệu lớn thì chúng ta không thể nào bỏ qua.
Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế thì công cụ Pr quảng cáo, marketing đã trở thành xu hướng. Nó mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau bao gồm:
 
Quay phim TVC quảng cáo mang lại nhiều lợi ích
– Quảng bá và giới thiệu sản phẩm, thương hiệu đến người dùng hiệu quả.
– Tạo chiến lược hiệu ứng lan truyền đến khách hàng.
– Góp phần thể hiện đẳng cấp của thương hiệu.
– Có đa dạng hóa các kênh quảng cáo.
– Mang lại dấu ấn, ấn tượng, thúc đẩy hành vi mua hàng, gợi nhớ thương hiệu.
– Góp phần gia tăng uy tín sản phẩm cùng thương hiệu.
– Khiến cho khách hàng cảm thấy tò mò và muốn tìm hiểu về thông tin sản phẩm kỹ hơn.
– Làm thay đổi hành vi mua hàng của khách hàng đối với sản phẩm hoặc là đối với nhóm sản phẩm mới, củng cố niềm tin về sản phẩm nào đó một cách cụ thể.

Tiêu chí tìm địa chỉ quay phim TVC quảng cáo, video clip viral giới thiệu sản phẩm?

1. Về kinh nghiệm sản xuất

Nghĩa là chúng ta cần phải biết đơn vị quay phim ấy đã từng làm TVC quảng cáo TV hay chưa. Hoặc họ sản xuất được bao nhiêu clip dành cho các thương hiệu nào. Nhằm loại trừ trường hợp những công ty đưa sản phẩm của những công ty khác. Thì chúng ta có thể nhờ họ gửi một số clip mẫu rồi đặt câu hỏi xác minh về giá cả, đạo diễn, điểm hay của clip…

2. Về sự am hiểu lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm tương đồng

Chúng ta tìm đơn vị quay phim quảng cáo nhằm truyền tải thông điệp của mình đến khách hàng hay nhất. Thì điều quan trọng đó là công ty nên có sự hiểu biết lĩnh vực hoạt động chính là lợi thế. Họ sẽ đưa cho chúng ta những ý tưởng hay để thể hiện tốt nhất ý tưởng ấy. Chính điều này sẽ rút ngắn thời gian tìm hiểu sản phẩm, thị trường, thông điệp, đối thủ… Qua đó đưa ra được ý tưởng phù hợp nhất.
Cần lưu ý khi tìm địa chỉ quay phim TVC quảng cáo

3. Về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm xử lý ý tưởng

Đơn vị quay phim TVC quảng cáo, video clip viral giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp sau tiếp nhận thông tin đầy đủ từ khách hàng. Thì lúc đó họ dùng kiến thức chuyên môn nhằm tư vấn cho các options đối với ý tưởng quảng cáo. Và vận dụng những kinh nghiệm của mình nhằm xử lý, truyền đạt khách hàng. Điều quan trọng chính là khách hàng, người xem clip hiểu được công ty muốn nói gì, sản phẩm sẽ được thể hiện ra sao…
Để kết quả cuối cùng khách hàng thông qua những option ý tưởng ấy hình dung TVC quảng cáo sản phẩm của mình như thế nào… Từ đó có sự so sánh nhằm đưa ra được quyết định sao cho phù hợp nhất.

4. Về quy trình sản xuất của công ty

Thực tế thì việc quay video quảng cáo có thể gặp phải nhiều khó khăn, rủi ro trong khi thực hiện từ khâu kết hợp giữa đơn vị sản xuất TVC quảng cáo, tư vấn, khách hàng, lên ý tưởng, hậu kỳ… Như vậy mới hạn chế các rủi ro cùng phát sinh không đáng có. Tất cả đạt hiệu quả đối với một clip quảng cáo thì chính việc xây dựng quy trình sản xuất video quảng cáo nó là điều quan trọng cần thiết phải có.
Tùy thuộc vào từng quy mô dự án nên việc áp dụng quy trình, xử lý tình huống cần linh hoạt, hợp lý.

5. Về năng lực thực hiện của đơn vị sản xuất ra sao

Hiện tại có nhiều đơn vị thực hiện quay phim TVC quảng cáo. Nhưng không phải đơn vị nào cũng mang đến sự uy tín, chất lượng từ khâu nghiên cứu thị trường, sản phẩm… Do vậy chúng ta có thể tìm hiểu các đơn vị sản xuất quay phim như sau:
– Các công ty truyền thông, Agency: Chính là công ty có kiến thức và chuyên môn trong marketing, có mối quan hệ với đơn vị truyền thông, ekip sản xuất TVC.
– Các công ty chuyên sản xuất TVC, quay phim: Là công ty có kinh nghiệm, kiến thức cùng chuyên môn sâu nhằm thực thi và sản xuất những sản phẩm TVC. Hơn nữa còn có mối quan hệ cùng những diễn viên, truyền thông…
 
Liên hệ Trọng Kiểm khi cần quay phim TVC quảng cáo

Dịch vụ quay phim TVC quảng cáo, video clip viral giới thiệu sản phẩm tại Trọng Kiểm Production

Hiện nay Trọng Kiểm Production được đánh giá là đơn vị quay phim TVC quảng cáo. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi vì có nhiều ưu điểm dịch vụ như:
– Được hỗ trợ tư vấn thiết kế tận nơi. Toàn bộ đội ngũ nhân viên, chuyên viên đều được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm. Nhờ vậy nên tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, công sức đối với khách hàng.
– Hỗ trợ cung cấp những giải pháp hữu ích nhất đối với khách hàng khi thực hiện dự án.
– Cung cấp những ý tưởng kịch bản đầy sự độc đáo, sáng tạo, xây dựng kịch bản một cách tường tận và chi tiết.
– Quy trình sản xuất TVC quảng cáo đạt chuẩn quốc tế và đảm bảo được tiến độ thực hiện của dự án.
– Đội ngũ ekip quay phim có nhiều năm kinh nghiệm mang lại các góc quay đẹp, chuẩn. Chỉnh sửa sắc sảo, tinh vi từng chi tiết để mang lại sản phẩm hoàn hảo nhất.
– Đội ngũ ca sĩ diễn viên hoàn hảo, đáp ứng các yêu cầu khách hàng mong muốn. Kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại, tiên tiến để mang lại sản phẩm tuyệt vời.
Như vậy Trọng Kiểm Production vinh hạnh trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ quay phim TVC quảng cáo, video clip viral giới thiệu sản phẩm uy tín chất lượng. Khách hàng có bất cứ nhu cầu nào chỉ cần liên hệ sẽ được hỗ trợ tận tâm.
Contact Me on Zalo
Back To Top