Blog

Quay TVC trung tâm ngoại ngữ như thế nào để gây ấn tượng cho người xem?

Tập trung vào thế mạnh phát triển của trung tâm

Sản xuất một tvc quảng cáo cho doanh nghiệp nói chung và quay tvc trung tâm ngoại ngữ nói riêng thì cần show được những thế mạnh riêng biệt của đơn vị đó. Khi người xem ấn tượng với định hướng phát triển và chất lượng dịch vụ của trung tâm, có khả năng rất lớn họ sẽ trở thành khách hàng của trung tâm.

quay-tvc-trung-tam-ngoai-ngu-1.
Tập trung vào thế mạnh phát triển của trung tâm

Không thể bỏ qua cơ sở vật chất

Quay tvc trung tâm ngoại ngữ, các đơn vị quay chuyên nghiệp chắc chắn sẽ chẳng thể nào bỏ qua được khía cạnh cơ sở vật chất của trung tâm. Cơ sở vật chất của trung tâm chính là yếu tố thể hiện thực lực và sự đầu tư cho hoạt động giáo dục của trung tâm đó. Yếu tố này cũng tác động rất lớn đến tinh thần học tập của các học viên. Khai thác tối đa yếu tố này nếu trung tâm của bạn có một không gian đẹp, truyền cảm hứng tốt cho học viên trong video quảng cáo sẽ giúp khách hàng có thêm lý do đến với trung tâm ngoại ngữ của bạn.

Chất lượng giáo viên là một lợi thế

Nếu chất lượng giáo viên là một lợi thế của trung tâm thì tại sao bạn lại không nhắc đến yếu tố này trong quay tvc quảng cáo. Đa số khách hàng trước khi quyết định lựa chọn một trung tâm ngoại ngữ nào đó để học thì điều họ quan tâm nhất vẫn là chất lượng giáo viên. Đây chính là yếu tố bạn phải thể hiện tốt trong tvc quảng cáo.

quay-tvc-trung-tam-ngoai-ngu-2
Chất lượng giáo viên là một lợi thế

Thể hiện các loại hình dịch vụ và yếu tố khác biệt

Nếu như trung tâm ngoại ngữ của bạn cung cấp các dịch vụ đa dạng và có thêm nhiều yếu tố khác biệt thì hãy show hết tất cả những điều này. Những yếu tố đó có thể là dạy nhiều ngôn ngữ khác nhau trên lớp hay gia sư, cơ bản hoặc nâng cao, cam kết đầu ra, liên kết đơn vị cấp chứng chỉ… Đó là những dịch vụ rất thông thường có thể gặp ở đa số các trung tâm nhưng một số trung tâm vẫn có được những yếu tố khác biệt. Khi nhấn mạnh các loại hình dịch vụ quay tvc quảng cáo, có thể đảm bảo trung tâm ngoại ngữ của bạn không bỏ qua bất cứ tệp khách hàng nào.

quay-tvc-trung-tam-ngoai-ngu-3
Thể hiện các loại hình dịch vụ và yếu tố khác biệt

Cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ, website trung tâm và thông tin liên hệ

Đây chính là những thông tin quan trọng bạn không thể bỏ qua khi quay tvc quảng cáo. Khi khách hàng ấn tượng với trung tâm của bạn họ sẽ liên hệ với bạn theo thông tin bạn để  lại trong tvc quảng cáo. Đây cũng chính là yếu tố để khách hàng thêm tin tưởng vào sự tồn tại thực của trung tâm.

Lựa chọn một đơn vị quay tvc quảng cáo uy tín để đồng hành

Để quay tvc trung tâm ngoại ngữ ấn tượng và chuyên nghiệp bạn sẽ rất cần đến một đơn vị sản xuất tvc quảng cáo uy tín cùng đồng hành. Trọng Kiểm Production là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong thị trường truyền thông, quảng cáo.
Trọng Kiểm Production cung cấp các giải pháp tổng thể về sản xuất tvc quảng cáo từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, lên kịch bản, chọn diễn viên, set up cảnh quay đến dựng hậu kỳ video và cuối cùng là phát hành video quảng cáo hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, chi phí sản xuất video quảng cáo trung tâm ngoại ngữ mà Trọng Kiểm Production mang đến còn ở mức rất ưu đãi, phù hợp với ngân sách của các trung tâm ngoại ngữ. Cùng với đó là chất lượng video sản xuất ra luôn đạt chất lượng tốt nhất, hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm về cách quay tvc quảng cáo sáng tạo, độc đáo nhé.

Contact Me on Zalo
Back To Top